Vài cách dễ dàng tăng không gian quán coffee

Thế giới bàn ghế xin tư vấn với bạn một số cách dễ dàng để tăng không gian quán coffee, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi vào quán cafe nhỏ của bạn từ đó tăng doanh thu cho quán cafe của bạn.

quan-cafe-bet

– Nội thất quán cafe
Diện tích nhỏ do thế thành thử cân nhắc khi dùng bàn ghế, thành ra chọn mẫu nội thất bàn ghế quán cafe giản đơn, có màu dung nhan hài hòa, nhẹ trong quán. Khi tuyển lựa bàn ghế cafe thành ra tuyển lựa bàn vuông hay bàn dài chữ nhật, giới hạn diện tích, tận dụng được loại bỏ những góc nhỏ trong quán café, hoặc rất có thể bàn nhỏ, gối ấp ôm đồng thời ngồi sàn hợp với tuổi teen.

– sử dụng tranh vẽ – 3D

Áp dụng những bức tranh tường 3D với đường nét nho nhỏ, màu sắc hài hòa vừa tạo nên vẻ xinh xắn ấn tượng, tạo nhận thấy rông rãi. những vật dụng áp dụng trang trí quán cũng phải giản đơn nhất, nhỏ tuy vậy mà đẹp, bình hoa giấy, bình hoa pha lê nho nhỏ, những con vật ngộ nghĩnh…

– Lối di chuyển
Trong quán không nên bày quá nhiều bàn ghế cafe nhiêu làm ngăn cản lối đi, không thẩm mỹ lại rối mắt, càng làm cho quán trở thành hẹp, hẹp. Lối đi không xa lạ mà giữa quán vì vậy để rộng hơn không chỉ thuận lợi cho viên chức di chuyển mà cho cả khách hàng.

Như vậy quân của bạn có không gian rộng rãi hơn rất nhiều ! chúc các bạn thành công !