Tử vi tuổi mậu thìn năm 2017 nữ mạng

Coi bói tử vi năm 2017 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988, vận mệnh của nữ tuổi Mậu Thìn về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn, sao chiếu mệnh năm 2017.

Dân gian ta thường quan niệm “trai Đinh, Nhâm, Quý thì sang, gái Đinh, Nhâm Quý thì 2 lần đò”. Điều này có đúng không? Trên thực tế, trai Đinh sáng suốt, mưu trí, trai Nhâm thì chức quyền, vinh hiển, trai Quý thông minh, dễ thăng quan tiến chức còn phụ nữ mang ba can Đinh, Nhâm, Quý đều là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh, nhanh nhẹn. Trong khi đó, theo quan niệm truyền thống “xuất giá tòng phu”, người phụ nữ khi lập gia đình thì phải nhất nhất theo chồng.

mau thin

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2017 nữ mạng Công việc:

Quý cô phải đến khoảng 34 tuổi mới phát đạt thịnh vượng, tiền vào ào ạt, lúc ấy mới giữ được tiền bạc tài sản. Năm nay, có sự thay đổi nhà cửa hay việc làm nhưng đều có lợi cho quý cô, giúp quý cô tạo lập nhà cửa hay cơ sở buôn bán, còn nếu cô nào làm công nhân viên chức thì tăng lương rất hậu hỹ.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2017 nữ mạng Tài chính:

Năm nay, tử vi mậu thìn năm 2017 có Lộc tổn và Hóa lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và tháng 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và tháng 8 hao tiền và bị bệnh tật.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2017 nữ mạng Tình cảm:

Trong năm Đào hoa Thiên hỷ và Hồng loan tam hợp hai bạn tâm đầu ý hợp, tình đã chín mùi tại sao không tổ chức ngày vui với pháo đỏ rượu hồng. Năm có tin vui liên quan đến việc cưới hỏi và được thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm dễ thương.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2017 nữ mạng Sức khỏe:

Khí hư huyết trắng, nhức đầu, bệnh phụ khoa.

Phong thủy giới thiệu cho bạn trọn bộ tử vi 2017 cho 12 con giáp củ thể và chi tiết nhất.