Tư vấn quán cafe bệt trong thiết kế

Cafe bệt là lựa chọn của nhiều người thích phong cách bệt, không gian quán sẽ rộng rãi hơn với quán cafe bệt. Tuy nhiên thiết kế quán cafe bệt chỉ thích hợp với một số người.

quan-cafe-bet

 

Thiết kế quán cafe bệt ưu điểm cho quán có không gian thấp, diện tích nhỏ, cafe bệt chỉ phù hợp với một số người mà thôi. Có thể thêm một số cách trang trí như sau:

 

Trang trí bằng hoa

Ý tưởng giúp nội thất quán cafe tốt hơn khi sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, hiệu ứng độc đáo cho thiết kế quán cafe. Cũng có thể trang trí cho bức tường bằng những hoa văn phong cách vintage. Tạo ra những kiểu hoa văn cho các tấm nệm ngồi hoặc các tấm thảm ngồi tô điểm thêm cho không gian quán hợp lý hơn.

Nội thất quán cafe nhẹ nhàng

Các kiểu bàn gọn nhẹ, dễ di chuyển. Sử dụng các kiểu ghế ngồi là các tấm nệm êm ái hoặc bạn có thể tạo nét độc đáo cho quán bằng cách sử dụng những thảm cỏ nhân tạo. Màu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng khi uống cafe.

Vẽ tranh tường

Tạo thêm không gian cho quán và giúp an toàn chơn khi mà đa phần thực khách đến với thiết kế quán cà phê bệt rất thích hợp để nhâm nhi cafe. Sử dụng tranh khung treo thì nên sử dụng những khung tranh nhỏ, nhẹ để đảm bảo sự an toàn.