Trở về với làng quê bình yên cùng nông trại ngôi làng của gió

Ngôi Làng Của Gió – Có một nơi bình yên như thế

Với nhiều người thành phố, luôn luôn tìm về cho mình một nơi bình yên trong tâm hồn, tránh xa cái phố thị xa hoa, ồn ào náo nhiệt xô bồ mỗi ngày. Ai cũng ước một lần được làm một người đơn giản, sống vui thú trong một căn nhà nhỏ, bên ruộng vườn mênh mông, hàng ngày ra vườn trồng cây nuôi cá. Chiều chiều lại tham gia các hoạt động của làng. Thật là một cuộc sống vui vẻ, thoải mái đúng không nào. Ngôi làng của gió sẽ là một nơi thỏa mãn ước mơ đó của mọi người!

Game thuộc thể loại nông trại, giải trí vừa nhẹ nhàng, nhưng lại hấp dẫn lôi cuốn người chơi từ đầu đến cuối. Hãy một lần thử tham gia và trải nghiệm thế giới yên bình đầy màu sắc cùng game Ngoi lang cua gio . Hãy cảm nhận bầu không khí yên bình, đẹp đẽ với bốn mùa nắng vàng và lúa xanh, hồ nước trong vắt và những cư dân thân thiện trong [b]Ngôi Làng gió[/b].

Những điểm đó đã đủ hấp dẫn bạn trở thành một trong những cư dân thân thiện của Ngôi Làng Của gió chưa nào. Hãy tham gia ngay với mạng xã hội lớn nhất và trở thành một phần của Ngôi Làng yên bình này bạn nhé.

Trang chủ tải game: http://ngoilangcuagio.vn/tai-game/