Tin vui cho các game thủ, Monster Hunter đang mở cửa miễn phí 100%

Vào năm 2018, sau nhiều lần hứa hẹn với cộng đồng game thủ, Monster Hunter: World đã nhanh chóng trở thành một trong những game nhập vai ăn khách nhất nhì thế giới. Đặc điểm nổi bật nhất của game nằm ở lối chơi hấp dẫn, đại diện đặc trưng cho thể loại JRPG. Dường như muốn mở rộng và chứng minh được lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới, mới đây, nhà phát hành game đã ra thông báo khiến cộng đồng game thủ được phen náo loạn.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 20/5, tất cả người chơi đều có thể tải và chơi game hoàn toàn miễn phí trên nền tảng PS4. Sau khi hết thời gian cho phép, nếu vẫn muốn gắn bó với trò chơi, bạn có thể bỏ tiền ra mua phiên bản chính thức để tiếp tục cuộc hành trình. Đây là trò chơi mới phát hành trong series cùng tên của hãng Capcom. Game tập trung chủ yếu vào nội dung chơi là PvE. 

https://lh5.googleusercontent.com/bdZxhjpDIMy2P8aymSrX2RpynzzRQ2WhxU0vVyAsmnHvYvuPzMsziqJDYZBg77Vi4S2yyPq6BgElZFS7jJ2gmK-_DJxvK0EIlJBF8ye6KXtPTVVviTs-aLg1aruHb7Jn3BAujd90PvjFPhh4ag

Theo đó, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ… Thú vị hơn, do được xây dựng theo mô típ game online, nên game sẽ theo phong cách thế giới mở rộng lớn, người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

So với những tựa game khác, Monster Hunter không có cấp độ và phân cấp điểm kỹ năng. Đây là lý do mà nếu muốn mạnh hơn, bạn phải chế tạo áo giáp và vũ khí đề buff lên sức mạnh của mình. Tất cả các đồ đạc được lấy và chế tạo từ các phần của quái vật sẽ phản ánh sực mạnh cũng như điểm yếu của nó. Tùy vào cách lựa chọn các sinh vật, người chơi sẽ chọn ra cho nhân vật của mình những loại da dày chịu lửa và sát thương tốt hơn hay là một món vũ khí có sát thương độc theo thời gian. Theo tiết lộ từ nhà phát hành, dựa vào mối quan hệ giữa hành vi, thẩm mĩ và các đặc điểm của những con quái vật sẽ giúp bạn định hướng đâu là con tiếp theo bạn sẽ săn và bạn cần thứ trang bị nào để hạ chúng.

Trong suốt quá trình chơi game, mỗi con quái thú sẽ có những đặc điểm, tính cách và hành vi riêng biệt thông qua những chi tiết thực tế mà người chơi có thể nhìn thấy. Trường hợp bạn đã sẵn sàng chốt là sẽ săn con quái thú đó sẽ phải quay trở lại Astera, báo cáo nhiệm vụ, sử dụng một chút thức ăn để buff các chỉ số của bạn lên cao hơn. Còn trường hợp chơi ở chế độ multiplayer, bạn có thể lập một team có tối đa 3 người để cùng chinh phục cuộc chiến.

Dĩ nhiên rằng, chẳng có trò chơi nào là đơn giản, thậm chí là những trò chơi cá cược tại Fun88 Asia . Hãy chuẩn bị tâm lý trực chiến với một lũ quái vật luôn sẵn sàng nhảy vào nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bản thân những con quái vật cũng được thiết kế không có thanh máu, vì vậy kết cục là bạn sẽ chỉ thấy chúng mệt và bỏ đi nhanh chóng, chờ đợi sự phục hồi và lại tiếp tục cuộc đi săn không có hồi kết.

https://lh4.googleusercontent.com/FkBkPg7H0UF8jwwxO4tOhNEfoKGM5XLU64LHMkXYcOQeqyGfH5n8s_nJBi-fpZWPNR1DKQoY08QKCEmGGXP0v_EffXuPL8cClNdNjT5eHltVv_wnQy-NAHOmbhTiR0EUNx9NOnz6ua9N3Upn4A

Tuy vậy, đừng nản chí, bởi mục đích của các nhà sáng tạo game là để chặn đứng mọi con đường chiến thắng của bạn. Nhưng luôn có một kẽ hở, và bạn có muốn mình là người khám phá ra nó hay không? Hãy nhanh chân trải nghiệm bản game miễn phí và có những giây phút giải trí đỉnh cao với cơ hội “ngàn năm có một này”.