Thông báo gộp server bất bại Hàn Băng và Lục Mạch

Nhằm tạo điều kiện cho các cuộc tranh tài và gặp gỡ giao lưu giữa các bằng hữu, ban tổ chức bất bại  sẽ gộp 2 server là Hàn Băng và Lục Mạch, đồng thời tổ chức liên đấu server, quyết định này dựa trên những đóng góp ý kiến thực thế của các bằng hữu sau một thời gian xem xét ban tổ chức liên thông các server.

Liên đấu các server bất bại

game-bat-bai-lien-server

Ban tổ chức  bất bại xin thông báo thời gian cụ thể sáp nhập server Hàn Băng và Lục Mạch vào ngày 01/12/2014.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên thông server thành công và đảm bảo tính công bằng trong thời gian từ 9h đến 13h cùng ngày 01/12/2014  các vị anh hùng không thực hiện các lệnh chơi game hay nạp card vào tài khoản, tránh các trường hợp thất thoát đáng tiếc xảy ra, ban tổ chức khuyến cáo, các trường hợp mất mát,  game bất bại sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngay sau thời gian bảo trì, để tạo thêm nhiều niềm vui cho game thủ, ban tổ chức sẽ cho ra thêm sự kiện chiêu mộ thần tài, thời gian diễn ra sau thời gian bảo trì tức là 14h, xin đọc các tin tức sau để tìm hiểu thêm về sự kiện chiêu mộ thần tại. Theo thông tin từ ban tổ chức sự kiện trên sẽ tạo điều kiện rất lớn cho các bằng hữu mua sắm những trang bị cao cấp qua hình thức nạp thẻ.

Ban quản trị bất bại online xin thông báo thời gian và nội dung bảo trì để các game thủ được biết, xin chúc các game thủ chơi game vui vẻ và chờ đợi quá trình bảo trì hoàn tất và tham gia các sự kiện hấp dẫn.