Thời khắc Bá vương xưng danh Cao Thủ Bất Bại

Bất kỳ một game online nào, giải đấu liên server luôn là sự kiện được các game thủ háo hức đón chờ, đây là nơi mà những anh hùng để lại tên tuổi của mình trong thế giới ‘ảo’. Rất nhiều anh hùng tham gia nhưng danh hiệu “Bất Bại” chỉ được trao cho 1 người!

Ngay khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên ra mắt cùng nhiều hoạt động đặc sắc đã khiến giới giang hồ Bất Bại Online dậy sóng, người người bàn tán, nhà nhà háo hức. Một trong số đó chính là giải đấu liên server từ lâu đã được cộng đồng game thủ Bất Bại Online mong chờ ngày khai mạc.

bat-bai-online-lien-dau-server

Có thể thức tương tự như World Cup 2014, liên đấu server trong Bất Bại Online bao gồm 2 bảng đấu: Đại Sư gồm cấp 60 đến 90, Tông Sư bảng từ cấp 91 trở lên. Không chỉ là cuộc chiến của những top server, hoạt động này còn là nơi các game thủ triển vọng thể hiện khả năng của mình.

Vòng loại diễn ra ngẫu nhiên bắt cặp cho các vị anh hùng để chọn ra 32 người mạnh nhất bước tiếp vào vòng Knockout. Vòng Knockout, người chiến thắng là người phải thắng 3 trong 5 trận đấu với đối thủ của mình. Người thua sẽ ngậm ngùi “xách vali” về server chờ phần thưởng gửi tới tận nhà. Dừng cuộc chơi ở trận nào bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Không khí giải đấu liên server đầu tiên của Bất Bại Online diễn ra vô cùng háo hức và kịch tính không kém World Cup 2014. Rất nhiều game thủ cảm thấy nôn nao trước giờ vào trận, có người lo lắng không biết đánh lại các tiền bối ở Thần Điêu hay không, người thì tò mò về những giải thưởng trong mơ, lại có người điều tra xem có nhiều hotgirl chân dài tham gia không…Tất cả tạo nên một sân chơi vô cùng ý nghĩa dành cho toàn bộ game thủ yêu thích Kim Dung truyện trong Bất Bại Online.

Sau đây phóng viên Bất Bại xin điểm lại một số tin tức đáng chú ý tại Tông Sư Bảng:

bat-bai-online-lien-dau-server-2

Được quan tâm nhiều nhất chỉnh là top level của các server, CôngTử – top 3 ở S1 xui xẻo khi vào đến vòng 1/16 gặp ngay Orange thế là ngậm ngùi “xách vali” về nhà. Trái lại, Space – top 4 ở S1 lại may mắn hơn 1 tí xíu là có thể vào đến vòng Bát cường nhưng cũng lại gặp trúng Orange. 2 vị này cùng nắm tay nhau quay ra cổng gặp phải GB – top 2 ở S1 đã bị loại ngay ở vòng 1/32 vì sơ suất không thay skill đánh đơn khi đụng phải Teman – top 2 ở S3 dùng Tiêu Dao Du. Kết quả của GB nằm ngoài dự đoán làm cho quần hùng Thần Điêu cũng như các server khác đều bất ngờ và choáng váng. Chẳng khác nào những trận vòng loại WordCup 2014, những đội bị đánh giá yêu hơn hóa ra lại là nhân tố bí ẩn.

Cuối cùng, trận đấu mà cộng đồng game thủ Bất Bại mong chờ nhất chính là trận chung kết Buon – S3 nhàn nhã gặp Orange – S1. Vì đã đoán được kết cục, tuy Orange thắng liên tiếp 3 ván đầu nhưng soi chiến báo thì Orange cũng ko phải dễ dàng gì ăn được Buon, cũng đã mất khá nhiều máu và nhiều lượt đánh. Ngôi vương đã thuộc về Orange của server Thần Điêu.

bat-bai-online-lien-dau-server-3

Các anh hùng nào vẫn chưa được vinh danh lần này, thì cố gắng rèn luyện thêm nhé. Cơ hội vẫn còn rất nhiều phía trước. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Game bat bai online!

BQT Game Bất Bại Online!