Thiên Địa Quyết không còn như xưa – Các Game thủ “ngã ngửa”

Vượt ải Thiên Địa Quyết đang khiến người chơi Bất Bại phải “điên đầu” vì quá khó so với trước kia.

Sở hữu cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung nhưng WebMO Bất Bại Online không đơn thuần là một MMORPG cổ điển. Game có lối chơi hoàn toàn mới khi kết hợp tốt cả 2 thể loại là nhập vai và chiến thuật dàn trận lại với nhau – yếu tố then chốt giúp sản phẩm thu hút được fan của cả 2 dòng game này.

1

Rất nhiều người chơi đánh giá, những trận đánh trong game đòi hỏi bạn phải tư duy, tính toán để dành được chiến thắng cuối cùng. Bất Bại phù hợp với những ai ưa thử thách, thích sử dụng sức mạnh của cái đầu hơn là nắm đấm. Những cũng chính điều này khiến cho nhiều game thủ phải phát khóc khi không thể tìm ra cách vượt qua những cửa ải “cực khoai”, một trong số đó chính là hệ thống PvE mang tên Thiên Địa Quyết.

2a

Vẫn biết, Bất Bại không phải là một game đơn giản và Thiên Địa Quyết là tính năng vốn không hề dành cho những game thủ “gà”. Nhưng khi chạm chán với những con Boss Thiên Địa Quyết trong thời gian này thực sự là cửa ải khiến bạn cảm thấy bất lực.

Mặc dù, phiên bản mới của Bất Bại có update rất nhiều tính năng bổ xung sức mạnh cho nhân vật trong game. Nhưng chưa kịp vui với điều đó, việc xuất hiện thêm điểm “phản chấn” của những con Boss, hay NPC đã làm game thủ “điên đầu” trong việc suy nghĩ đội hình, lựa chọn skill khắc chế, nâng cấp trang bị hãy tính toán hướng phát triển mới. Đây là lý do khiến cộng đồng game thủ Bất Bại Online phải thảo luận về Boss trong Thiên Địa Quyết nhiều như bây giờ.

3

Hiện tại, có vẻ việc leo núi, vượt ải hàng ngày của các game thủ đang trở nên vô cùng khó khăn. Nhiều người chơi đã tạm dừng việc leoThiên Địa Quyết mà ngồi ngâm cứu cách khắc chế “phản chấn”: “Mình lực chiến 82k mà giờ gặp Boss, nó phản chấn phát mất 10k HP rồi. Trong khi Boss gần 2 triệu HP. Kiểu này chắc tạm thời nghỉ leo tháp thôi”, rickypham– server Cửu Dương.

Game thủ hung.alex.9 – server Ngọc Nữ nói: “Thiên Địa Quyết khó lên ghê gớm, mình đánh tầng thấp hơn 10 tầng còn ngã ngửa. Giờ dame lên Boss có 500 HP quá trâu bò”

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chơi vui và lạc quan về việc update này: “Bất Bại update như thế này là đúng theo game, biết là khó thật nhưng nếu mình cố gắng thì vẫn vượt qua được. Đây cũng là cách để mấy “đại gia” phải nghĩ cách tính toán cách vượt Thiên Địa Quyếtchứ không chỉ đập tiền vô là được” – cao thủ Mark_winner của server Thần Điêu.

4

Hiện tại, sau quãng thời gian ổn định tâm lý, game thủ Bất Bại đang tập trung hết tâm ý của mình vào việc vượt qua những con Boss cực kỳ “trâu bò” của Thiên Địa Quyết. Đây cũng là hướng phát triển game mà NPH MCCorp muốn hướng đến khi ưu tiên việc đề cao việc: “Người chơi muốn thắng phải tính toán kỹ lưỡng, chứ không phải “có tiền là có tất cả”.

popup_BB t4

Nhân dịp kỷ niệm 30/4 – 1/5, NPH Bất Bại Online sẽ tổ chức một event đặc biệt mang tên Tinh Linh Mặc Vũ dành cho tất cả cộng đồng người chơi. Game thủ chỉ cần đăng nhập từ ngày 23/4 đến 28/4 là có thể dễ dàng dành những phần quà có ý nghĩa, giúp bạn tăng thêm công lực, trang bị cấp cao cho những trận chiến khó khăn sắp tới.

Đặc biệt, đại lễ bao có giá trị lên tới 100 triệu đồng sẽ dành cho game thủ nào may mắn thu thập đủ chữ “Tiếu Thư Thần Hiệp Ỷ Bích Uyên”. Đây chính là món quà nhỏ mà NPH MCCorp muốn gửi tới tất cả những vị khách hiếp khách đang hàng ngày bôn ba trong thế giới võ lâm khốc liệt của Bất Bại.

BQT Game Bất Bại Online!