Tập gym nữ giới nên mua dụng cụ nào ?

Tập gym với các bài tập rất đa dạng và phong phú với nhiều loại dụng cụ khác nhau, hình thức tập gym sẽ mang đến những tiện lợi về vóc dáng và thể hình. Tập gym với nữ còn giúp giảm cân hiệu quả nữa, các dụng cụ nữ nên mua khi tập gym.

tap-gym

Xà đơn gắn cửa

Xà đơn gắn cửa đây là dụng cụ tập gym gọn nhẹ. Dụng cụ tác dụng rất đều lên phần trên cơ thể một cách đều đặn sẽ mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai và săn chắc. Xà đơn gắn cửa cũng có giá không quá đắt mà lại rất bền.

Con lăn tập bụng

Dụng cụ gym này tập bụng giúp bạn tập luyện vùng cơ bụng, xô, cơ liên sườn… rất hiệu quả ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em ưa thích sử dụng để giảm cân, giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Ghế cong tập bụng

Ghế cong tập bụng giúp bạn tập các bài tập cơ bụng, cơ liên sườn…với ghế cong tập bụng gọn nhẹ và tiện lợi, phù hợp cho việc tập luyện tại nhà.

Tạ đơn

Tạ đơn thiết kế rất nhỏ gọn, an toàn và đẹp mắt. Tạ đơn hiện có nhiều kích cỡ và cân nặng, các loại này bán theo kg và có giá đắt hơn tạ gang tại các phòng tập thể hình. Đây là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà yêu thích để tập luyện tại nhà.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tigersport.vn để được hỗ trợ kịp thời.