Tám Thiện cty cho thuê xe 7 chỗ thủ đức giá mềm

Thuê xe 7 chỗ thủ đức , tphcm sẽ có khá nhiều địa điểm và công ty, tuy nhiên tìm nơi uy tínrất khó,  Tám Thiện là đơn vị hàng đầu sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch thuê xe di chuyển dài ngày.

[​IMG]

– Xác định mục đích khi thuê xe

Chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp, người thuê xe nên dự tính quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi bao nhiêu người? xác định được mục đích bạn sẽ chọn loại xe phù hợp, chọn gói dịch vụ thuê xe tính theo ngày hay km.

Đảm bảo thuê được xe giá hợp lý, bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để đảm bảo đúng giờ cho bạn.

– Gọi và đặt xe sớm

Tìm một số địa chỉ cho thuê xe gọi cho họ và tham khảo giá. Lượng xe cho thuê nhiều nên đến cận ngày mới hỏi thuê thì đã không còn xe hoặc còn thì bị hét giá cao gấp rưỡi bình thường do nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao nên bạn chú ý thuê xe sớm để được hưởng những điều kiện tốt nhất về giá cả.

– Giấy tờ: thủ tục thuê xe yêu cầu bạn phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp, không có một trong các loại giấy tờ trên bạn phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết .

– Kiểm tra xe

Khi thuê xe 7 chỗ Thủ Đức lúc nhận xe kiểm tra xe thật kỹ vì điều này chưa bao giờ là thừa bởi nếu thiếu kinh nghiệm khách hàng sẽ phải chịu oan phí. Kiểm tra tình trạng vỏ xe , bề ngoài của xe như trầy xước, các thiết bị bên ngoài…

Tám Thiện có:

Có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và kinh nghiệm, tư vấn quý khách hàng những tuyến đường an toàn và thông thạo các tuyến đường.
Đội ngũ kinh doanh và đơn vị tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng
Mức giá thấp nhất – dịch vụ thuê xe 7 chỗ Thủ Đức của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất so với những đơn vị khác.

Chúc các bạn chọn ra chiếc xe ưng ý với mình !

Nguồn từ: http://dichvuvantaigiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-7-cho/