Sự kiện bất bại cuối năm: Anh hùng xạ điêu

Nhân những ngày cuối tháng 12 rộn ràng và kỉ niệm 1 năm sinh nhật của Quỳ Hoa Bảo Điển (tên cũ Bất Bại Online), BQT xin gửi tới chư vị anh hùng Hoạt động Anh Hùng Xạ Điêu. Nhanh tay tham gia để nhận được nhiều ưu đãi nào.

Hoạt Động Anh Hùng Xạ Điêu

Thời Gian : 29/12 – 31/12 /2014

anh-hung-xa-dieu-bat-bai

Nội dung sự kiện:

Là hoạt động mở mỗi tháng 1 lần, mỗi lần 3 ngày. Trong thời gian hoạt động, người chơi tham gia bắn hạ được càng nhiều chim càng tốt, và nhận được rất nhiều phần thưởng phong phú.

Người chơi chọn giao diện Loan Cung Xạ Điêu trên giao diện hoạt động.

Giao diện loan cung sẽ mở ra :

Để tham gia, người chơi hãy tiến hành mua tên để bắn hạ những con chim đang bay, khi bắn trúng sẽ nhận được điểm tích lũy, dùng để đổi đạo cụ trong cửa hàng loan cung xạ điêu.

Có những loại chim phải bắn trúng nhiều lần mới chịu khuất phục, và chúng sẽ bay đi bay lại trong trường bắn đến khi bị bắn hạ.

Ngoài xa, chức năng Vạn tiễn tề phát cũng giúp người chơi giảm bớt thời gian và tránh trường hợp bắn trượt.

Mỗi ngày có 3 lần làm mới trường bắn miễn phí, nếu muốn bắn thêm phải mua bằng xu

Cửa hàng xạ điêu :

Nội công đan, mặc đĩnh cấp 1, chìa khóa tàng kinh các, chanh vũ thạch cấp 8, hiệp khách lệnh, lam huyền tinh, tu vi đan, hiệp khách kinh nghiệm đan, mồi câu cao cấp là những phần thưởng có thể tiến hành đổi trong cửa hàng xạ điêu.

Các loại chim

Trong quá trình tham gia hoạt động, số lượng chim hạ sát càng nhiều thì cấp độ trường bắn càng cao, cung tên cũng sẽ được nâng cấp, điểm tích lũy và phần thưởng cũng được nâng lên rất nhiều.

Và phần thưởng khi đạt được trường bắn cấp 10

Khi tiêu diệt chim ở trường bắn cấp 10, người chơi có xác suất nhận được lục nhân điểu.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, bảng xếp hạng sẽ vinh danh những người chơi có tích lũy điểm cao nhất. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có yêu cầu vể điểm tối thiểu, sau đó sẽ tính đến điểm tích lũy theo bảng giảm dần.

Với những người chơi có điểm tích lũy cao nhất, phần thưởng lần lượt sẽ là:


Khi hoạt động kết thúc, phần thưởng sẽ được gửi qua hệ thống thư báo.

Bộ Kinh Hồng (thần thoại)

Bộ Kinh Hồng (sử thi)

Chức năng mới trong giao diện nhân vật : thời trang

Trong quá trình tham gia hoạt động hàng tháng, mỗi tháng người chơi có thể nhận được nhiều nhất chỉ một bộ đồ thời trang. Đồ thời trang này có thời hạn là 28 ngày kể từ khi mặc lên người. Nhưng nếu không sử dụng mà cứ giữ trong hòm đồ thì sẽ chưa tính đếm ngược thời gian. Do vậy, đến lần hoạt động lần sau, người chơi vẫn có thể nhận được một bộ đồ thời trang nữa, và có thể sử dụng cùng lúc hai bộ đồ thời trang. Nhưng thuộc tính tăng cường sẽ không cộng dồn, mà chỉ tính theo bộ đồ nào đang được ấn chọn sử dụng.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được danh hiệu tương ứng, hiện thị cùng vị trí với danh hiệu luận kiếm.

 

BQT Quỳ Hoa Bảo Điển trân trọng thông báo !