Sôi động thị trường mobile 2016

Theo nhiều dự đoán 2016 sẽ là năm cực kì sôi động với nhiều mẫu điện thoại ra mắt, tiếp nối những thành công của những siêu phẩm đi trước, sam sung, apple là những thương hiệu đi tiên phong đầu tiên trong việc ra mắt.

iphone-6s-plus

 

1. iPhone 6c (iPhone 7c) và iPhone 7?
Được nhiều chuyên gia dự đoán là một năm đầy khó khăn với Apple, công ty công nghệ có giá trị lớn nhất thế giới. Trên thực tế,, người dùng vẫn không giấu nổi sự tò mò với các sản phẩm mới. Tuy nhiên iphone 6s plus vẫn giữ vững chất lượng. Vì vậy kì vọng iphone 6s plus đài loan loại 1 sẽ có doanh thu.

2. Samsung Galaxy S7

Nhà sản xuất Hàn Quốc là Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào tháng 3. Galaxy S7 trang bị bộ khung viền kim loại, nhưng lại sử dụng một loại vật liệu mới. Samsung sẽ sử dụng hợp kim magie thay cho khung nhôm. Ưu điểm của vật liệu mới là cứng hơn nhôm khoảng 2,8 lần.

Về cấu hình, Galaxy S7 sẽ tiếp sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, bao gồm: 2 phiên bản màn hình 5,2 inch và 5,8 inch với 2 mức dung lượng 3 GB RAM hoặc 4 GB RAM. Thế hệ Galaxy S7 tiếp theo của Samsung có thể đánh dấu sự quay trở lại của Samsung với thẻ nhớ microSD?
3. Xiaomi Mi 5

Sau rất nhiều lần lỡ hẹn, nguồn tin Mi 5 sẽ sớm được trình làng vào ngày 21/1 năm nay.Máy vẫn sở hữu kiểu dáng, và cách bố trí các phím cứng tương tự dàn siêu phẩm Mi Note hay Mi Note Pro, nhưng sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và đặc biệt có thêm nút Home cứng.