Sôi động thị trường game tháng 1

Cùng ongamex xem qua một số tựa game đang đình đám trong tháng 1/2016. Đây là các game mới và đủ sức thu hút người chơi trên khắp thế giới.

1.Origin of Malu

Origins of Malu biến đổi khá nhiều kể từ khi khởi động, dựa trên sự góp ý của game thủ phải kể tới nền tảng đồ họa mới tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 4. Điểm đặc biệt nhất của Origins of Malu là tựa game khám phá một thế giới luôn thay đổi để thích ứng cấp độ của nhân vật. Các gamer còn có thể tự xây cho mình những thành phố riêng, đi cùng với đó là hệ thống craft đồ có thể gọi là đồ sộ chưa từng thấy.

2. Shadowverse

Shadowverse là sản phẩm tiếp theo công phá thị trường game di động Nhật Bản – Cygames. Hãng game thành công rực rỡ của đàn anh Rage of Bahamut. Tựa game thẻ bài ấn tượng này sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới đây, không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn trên toàn châu Á. Nhiều nét tương đồng giữa game của Cygames với siêu phẩm thẻ bài Hearthstone đến từ Blizzard, game mới này đồ họa Anime sắc màu mang đậm hương vị Nhật Bản cuốn hút khó mà cưỡng nổi.

3. DarkEden 2

Tựa game hành động kinh dị đến từ Hàn Quốc mang tên DarkEden 2 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 trong tháng 01. Game thủ có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm cũng như theo dõi những tin tức mới nhất về đợt thử nghiệm nào khác.