Quảng cáo Adwords – những điểm quan trọng

Quảng cáo Adwords công cụ số 1 để tăng doanh thu và là dịch vụ khai thác của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm. Hiện tại thì quảng cáo Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc, đây là nguồn quan trọng trong lợi nhuận của google.

* Khách hàng tìm kiếm thế nào ?

Nhiều người tìm kiếm trên Google trước khi mua sản phẩm, dịch vụ, khách hàng search từ khóa thế nào sẽ có lợi trong việc quảng cáo, đặt địa vị suy nghĩ những từ khóa mà họ sẽ tìm kiếm trên Google .

* Mục đích dịch vụ quảng cáo google adwords của bạn ?

Mọi nhà quảng cáo nên suy nghĩ về những kết quả và mong muốn sau khi thực hiện quảng cáo trên mạng, các câu hỏi cần tìm hiểu như:

– Mục đích tăng lưu lượng truy cập?

– Mục đích tăng bán hàng và doanh thu ?

– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp?

– Thu thập email khách hàng?

* Khách hàng tiềm năng của bạn là ai ?

Trước khi chạy dịch vụ quảng cáo google adwords nên nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng thực sự, các thông tin cần biết như vị trí địa lý, sở thích, xu hướng tìm kiếm, mua sản phẩm hay dịch vụ…từ đó có những từ khóa đúng mục tiêu,  sẽ giảm bớt chi phí quảng cáo hơn.

* Lý do chọn doanh nghiệp bạn ?

Cần xác định điểm mạnh và thế mạnh thực sự của doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ có những ưu thế gì so với đối thủ để thuyết phục những người dùng khó tính. Đó cũng là cách tìm hiểu thực lực hướng phát triển phục vụ tương lai không xa của những công ty quảng cáo trực tuyến hiện nay.