Những laptop 8 triệu chất lượng bạn nên mua

Kinh tế hiện nay đang rất khó khăn bạn không nhất thiết phải sắm một máy tính hoàn toàn mới, trong tay bạn đang có tầm 8 triệu chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn máy tính nào tốt và chất lượng.

chon-mua-laptop-cu

1-Laptop HP Elitebook hay Laptop Dell Latitude

Loại này là hàng xách tay không có hàng tại việt nam nếu bạn muốn mua bạn phải tới những cửa hàng bán máy tính cũ uy tín để có thể đảm bảo về sau.

Về cấu hình máy thì mạnh core i7 2620M, 4GB RAM, HDD 500GB, VGA on, có cổng HDMI dễ dàng kết nối với tivi LCD, xử lý tốc độ ổn định nhanh hơn các máy cùng tầm tiền, bắt sóng cực tốt. Wifi để qua mấy nhà mà lúc nào cũng toàn báo 4 vạch, bạn nên chọn con nào có win bản quyền càng ngon hơn sau này sẽ lên win10 cho dễ. Những dòng HP này có vỏ nhôm , máy chạy rất bền.

2- Dell Vostro 3400

Cấu hình máy này tương đối ok máy êm thường dành cho các bạn học sinh và sinh viên, nhân viên văn phòng không có xử lý đồ họa nhiều.

Thông số của máy 14.0 inch, 500GB, intel HD, 2GB, pin 6 cell…

3- Dell Inspiron 3451

Laptop mới của Dell có ưu điểm mức giá rẻ tương đối nhưng thiết kế khá mỏng nhẹ, phù hợp với những người phải thường xuyên di chuyển kèm máy hàng ngày. Inspiron 3451 có màn hình 14 inch, cân nặng 1,77 kg, mỏng 21,4 mm và được cài sẵn hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics, chip xử lý Intel Pentium N3540 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz. Máy có đầu đọc thẻ SD, một cổng USB 3.0, nhưng không có ổ quang DVD.

Khi mình chọn mua những laptop cũ các bạn nên chon các hãng Dell, HP, Asus hay Lenovo là những dòng máy chạy nhanh, êm , kiểu dáng ít lỗi thời và không nhanh xuống máy. An Phát gợi ý 4 bốn dòng máy cũ trên thị trường mà các bạn trẻ đang tìm hiểu nhiều nhất, ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu laptop cũ giá rẻ của chúng tôi. Mong những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn mau tìm được một dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình.

An Phát computer là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao, thu mua laptop cu gia cao uy tín . Đặc Biệt là đơn vị thu mua cao hơn bất kỳ đơn vị thu mua khác từ 100.000 vn đồng trên 1 đơn vị sản phẩm .