Nhu cầu mở phòng gym nhỏ đang phổ biến

Diện tích không lớn và chi phí ít đó là những ưu điểm mà khi mở phòng gym nhỏ mang đến, thích hợp với những người sử dụng phòng gym tại nhà, để thiết kế phòng gym nhỏ bạn cũng cần chú ý đến những điểm sau mà chúng tôi đề cập dưới đây.

[IMG]

Địa điểm

Phòng tập nhỏ phải biết lựa chọn địa điểm, cần biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài, các công viên phù hợp, khi đó không gian bên trong chỉ dùng cho việc tập luyện của khách hàng.

Phòng tập có sự đa dạng

Phòng tập phải thực sự phù hợp với mọi đối tượng, bạn cũng cần phải bố trí lịch tập phù hợp, chủ yếu là vào sáng và tối là phổ biến, nhiều người chọn để tập luyện nhất, phòng gym cũng phải đa dạng như trẻ em, người già, phụ nữ…để họ tập luyện và thu hút nhiều đối tượng đến.

Nghiên cứu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh gồm có các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá…tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn tính toán các khoảng phí mà mình đưa ra cho phù hợp nhất cho đơn vị của bạn một cách tốt nhất.

Thiết kế phòng tập

Mở phòng tập gym khi có diện tích nhỏ bạn nên cần có một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn sao cho thật sự phù hợp nhất.