Mùa hè Sôi Động cùng WorldCup và Bất Bại Online

Một mùa hè cực kỳ sôi động đã bắt đầu rồi. Cùng chờ đợi những trận cầu đỉnh cao của World Cup 2014Bất Bại Online khai mở một loạt các event sôi động ‘Nóng cùng World Cup’.

4 năm một lần, cả thế giới háo hức chào đón World Cup 2014 – Lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Được tổ chức tại Brazil – đất nước nổi tiếng với những vũ điệu Samba bốc lứa đã góp phần không nhỏ khiến cho không khí của World Cup năm nay nóng bỏng hơn bao giờ hết.

World cup

Sôi động cùng World Cup 2014 Brazil

Trong khi chờ đợi xem 32 đội bóng hàng đầu thế giới đem lại những màn trình diễn ấn tượng ra sao cho khán giả trên khắp hành tinh,WebMO Bất Bại Online tổ chức các event vô cùng hấp dẫn như:  “Truy Tìm Long Ngọc” diễn ra từ 11-16/6/2014 đang thu hút rất nhiều người chơi với bộ Long Ngọc “xưa nay hiếm” chưa từng xuất hiện. Giải đấu Liên server sẽ diễn ra song song cùng server mới Lục Mạchvà phiên bản Big Update Kiếm Hiệp Tình Duyên.

kiem hiepPhiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên

Trái bóng lăn cũng là lúc các game thủ Bất Bại Online say sưa khám phá những bí mật trong phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên. Với những cập nhật mới nhất từ NPH MCCorp, phiên bản này chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của các game thủ trung thành.

Đối với các tân thủ, họ sẽ không khó khăn để quen với lối chơi “làm nhiệm vụ”, đánh boss nhận skill, lên level trong khoảng 40x sau khi vượt qua 40 tầng Thiên Địa Quyết cũng như tu luyện các bí kíp võ học trong Tàng Kinh Các. “Cưỡng chế di chuyển” giúp người chơi sải cánh tung hoành thay thế tính năng “Xúc lại” từng bước đi trong phiên bản Ngao Du Thiên Hạ.

cuong che dich chuyen

Cưỡng chế di chuyển

Việc các game thủ kỳ cựu có thể chinh phục được Bất Bại khi bước sang thế giới đầy ma quái Kiếm Hiệp Tình Duyên là điều không hề đơn giản. Để lọt vào top 3 Luận Kiếm, tăng tuvi tới cấp đỉnh cao 130 là một quá trình chiến đấu gian khổ trong Đạt Ma Mật Động và 105 tầng Thiên Địa Quyết “Hợp thành vũ khí”, xưng danh “Độc Cô Cầu Bại”.

thien dia quyetTầng 105 Thiên Địa Quyết

Không những vậy, Kiếm Hiệp Tình Duyên sẽ xuất hiện thêm một số vị kiếm khách nổi tiếng trong thế giới Kim Dung chưa từng xuất hiện như: lão bá Chu Bá Thông cùng người tình đầy duyên nợ Anh Cô. Đặc biệt là hai vị huynh đệ kết nghĩa trong Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong với Giáng Long Thập Bát Chưởng vang danh khắp chốn võ lâm và Đoàn Dự cùng tuyệt học Lục Mạch Thần Kiếm. Để chiêu mộ được những vị kiếm khách này, cây mật gấu người chơi hãy nhanh tay tham gia Giải đấu Liên server ngay khi Bất Bại Online khai mở server mới Lục Mạch trong bầu không khí nóng bỏng của World Cup 2014.

IMG_03062014_1456002_zpsb2f3a4e2Giáng Long Thập Bát Chưởng

Luc-Mach

Lục Mạch Thần Kiếm

Chúc các bằng hữu có những phút giây giải trí vui vẻ cùng những anh hùng trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung!

BQT Bất Bại Online!