Mua giỏ quà năm mới tặng người thân

Món quà Tết chính thể hiện các tình cảm chân thành gửi đến bạn bè,họ hàng, người thân trước thềm năm mới. Quà biếu rất nhiều thông điệp và thương nhiều gia đình mua các hộp quà tết hoặc giỏ quà tết để tặng cho dễ dàng.

Giỏ quà tết có gì ?
– Trà: không thể thiếu trong các giỏ quà Tết. Trà khô được lựa chọn lưu ý và nếu xuất phát từ các vùng mang thương hiệu nổi tiếng như trà Tân Cương sẽ rất ngon nhưng giá hơi cao bạn nhé.
– Bánh mứt kẹo: mua bánh của các hãng uy tín như bánh quy Danisa,bánh quy King Henry… Về kẹo thì chúng ta có thể mua kẹo Chôc Pie, Oishi, kẹo Alpeliebe Original hay Chewing Gum.
– Rượu: Rượu luôn là món quà Tết không thể thiếu, chọn mua rượu có thương hiệu như rượu Kim Sơn hay rượu Làng Bân. chúng ta cũng có thể áp dụng những chai rượu ngoại loại xịn để làm tăng thêm phần sang trọng, cao cấp của giỏ quà Tết.
Giỏ quà tết
Mua thêm 1 miếng vải nhỏ màu đỏ hoặc dải ruy bằng màu đỏ hoặc vàng bằng lụa để buộc vào tay cầm của giỏ quà. Đừng quên mua kèm chiếc thiệp và những câu thơ chúc Tết ý nghĩa đến với người thân của bạn nhé.
Chọn giỏ quà
Chọn giỏ quà Tết có kích cỡ và hình dáng thích hợp, chọn màu sắc tùy ý nhưng nên chọn màu vàng hoặc đỏ là các màu may mắn đặc trưng ngày Tết. Chất liệu có thể chọn loại giỏ tre, giỏ nhựa nhưng tốt nhất là nên chọn giỏ mây.
Bạn có thể tìm hiểu các giỏ quà tết tại địa chỉ http://gioquatet89.com/sp/gio-qua-tet