Mẹo giữ bàn ghế cafe vật liệu gỗ dùng lâu dài

Bất kì đơn vị nào khi thi công nội thất cafe đều mong muốn cung cấp một quán cafe sang trọng và đẳng cấp, nội thất bằng gỗ không thể thiếu khi xây dựng quán cafe.

 

noi-that-cafe

Bàn ghế bằng gỗ sẽ làm quán cafe của bạn thêm sang trọng, với bàn ghế gỗ thì ta không nên đặt những nơi có ánh nắng trực tiếp mà nên đặt chúng dưới bóng râm, có nhiều cách đơn giản để bảo quản bàn ghế cafe tốt nhất.

Làm bóng đồ gỗ
Bàn ghế cafe khi làm bóng nội thất bằng gỗ phải được làm sạch , nên làm bóng đồ gỗ khoảng ba bốn lần trong một năm. Khi làm bóng nội thất bằng gỗ xong bạn nên làm sạch các sản phẩm thừa còn lại trước khi khô, tránh trộn lẫn các sản phẩm làm bóng với nhau, vì một số sản phẩm có thành phần khác nhau sẽ tạo nên phản ứng phụ rất rất rất có thể làm hỏng bề mặt gỗ.

Tránh ánh nắng trực tiếp
Một trong những căn do thường thấy là đồ gỗ để nơi chiếu ánh nắng trực tiếp, trong quán cafe bạn nên để ý bố trí bàn ghế cafe ít ánh sáng trực tiếp, thời tiết nóng, quá khô gỗ sẽ bị nứt, nên dùng các vật dụng che chắn treo rèm ở cửa sổ, dán tấm phim trên kính, tấm ngăn ánh nắng….

– Trường hợp đang xài bàn ghế bị hỏng:
+ Nếu bạn không tìm ra được bùn thì rất hoàn toàn có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm. Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.

Lưu ý: Khoảng 3 – 6 tháng một lần nên làm mới bàn ghế với dầu bảo quản gỗ chuyên dùng.

Website: http://thegioibanghe.vn/