MAXIMUM CAR tựa game đua xe đồ họa minecraft

MAXIMUM CAR tựa game đua xe đồ họa minecraft do I Fight Bears với Studio hoạt hình Tea & Cheese và đơn vị chịu trách nhiệm cho việc phát hành là Ancient Games phát triển.

maximum-car

MAXIMUM CAR đua xe được lấy cảm hứng từ những tựa game đua xe kiểu cũ trên máy thùng. Game mobile này là một sự phối hợp giữa nhà xây dựng I Fight Bears với Studio hoạt hình Tea & Cheese.

MAXIMUM CAR mang đến cho người chơi rất nhiều mẫu xe đua được thiết kế đẹp mắt. Không những vậy, mặc dù được tạo hình trên nền đồ họa 8-bit 3D dạng khối hộp nhưng các chiếc xe sẽ được mẫu mã theo nguyên mẫu ngoài đời thực mang đến cho người chơi những sử dụng thú vị. MAXIMUM CAR vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng theo dự tính, game sẽ được ra mắt chính thức vào mùa hè năm nay.

MAXIMUM CAR nền đồ họa 8-bit 3D dạng khối hộp khá giống với tựa game nổi danh Minecraft. Hiệu ứng “phải có” trong dòng game đua xe như khói bụi, tốc độ, động chạm đều được MAXIMUM CAR thực hiện rất chi tiết, đầy đủ và vô cùng đẹp mắt. vậy nên game thủ khi trải nghiệm game sẽ có một cảm giác vô cùng khác lạ đối với những trò chơi cùng thể loại.

Xem thêm: Cách kiếm quặng sắt trong minecraft