Loạt trò chơi Pixelmon Go mới lạ tương tự minecraft

Loạt game đình đám Pixelmon Go sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người chơi game, một trong những loạt game đình đám nhất năm 2016 có nhiều nét với minecraft.

pixelmon

Pixelmon Go một trong những trò lôi cuốn sở hữu đồ họa lạ mắt, tương tự trò chơi minecraft, với các khối hình ko đẹp tuy thế mang sức sức hút các bạn thông thạo game với đa dạng ứng dụng quyến rũ. Pokemon GO chọn lọc và lấy cảm hứng từ Pokemon sở hữu tương tác như 1 tựa game qua mạng thực thụ nhằm trải nghiệm cảm thấy được làm 1 nhà huấn luyện tài ba.

>> Xem thêm Cách kiếm quặng sắt trong minecraft

Pixelmon – một bản mod đồ sộ tựa trên nền tảng Minecraft. bao gồm hơn 600 loài Pokemon từ Gen một tới Gen 5, trợ giúp gần như các tính năng mới như dạng tiến hóa Mega, phối giống, Shiny Pokemon, trao đổi… các server Minecraft chạy Pixelmon đang thu hút rất nhiều người hâm mộ mến mộ của cái game Nhật Bản đến tham dự thưởng thức từ phổ biến năm nay.

Số đông sẽ hình dung những khối hộp vuông vức xấu xí khi rành minecraft, chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ mà của trò thông thạonhững loài Pokemon, chúng đều được làm ra chi tiết có thể thuận tiện hình dung và nhận ra đâu là Pikachu, Charmander, Bulbasaur nhiều hình ảnh nổi bật lên sự sáng tạo.