Liên Minh Huyền Bí Sẵn sàng cho Open Beta

Không đơn thuần là một sản phẩm chiến lược trong năm 2014, MCC còn đặt kỳ vọng rất cao khi tập trung hết nguồn lực sẵn vào dự án có tổng đầu tư  lên tới “triệu đô”. Và sau khi tung ra hình ảnh Việt hóa và phiên bản Close Beta cho các game thủ trải nghiệm Thế giới của Liên Minh Huyền Bí, Hồi 14h hôm nay, game đã chính thức kết thúc giai đoạn close beta, sẵn sàng cho Open Beta sắp tới.

lien minh huyen bi tac nghen 3 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

Mặc dù vẫn tồn tại không ít lỗi, nhất là lỗi đăng nhập, nghẽn mạng, dis … nhưng không thể phủ nhận là Game Liên minh huyền bí có sức hút rất lớn nhờ đồ họa đẹp, kỹ năng và những hệ thống kỹ đặc sắc. Nên đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi. Game đã phải mở thêm máy chủ thứ 2 chỉ 1 ngày sau khi Close beta, đủ thấy sự quan tâm của game thủ lớn như thế nào.

lien minh huyen bi tac nghen 4 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

Theo thống kê từ NPH MCCorp, lượt tải Liên minh Huyền bí trên cả 2 HĐH Android và iOS tính tới 15h00 ngày 24/06 là 12.000 lượt. Số người chơi tại server Closed Beta đã nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). So với các game mobile khác trên thị trường chỉ đảm bảo khoảng 1.000 – 1.200 CCU thì sức chứa của Liên Minh Huyền bí nhỉnh hơn rõ rệt.

lien minh huyen bi tac nghen 10 Liên Minh Huyền Bí tắc nghẽn ngày đầu ra mắt Close Beta

Sẵn sàng cho Open Beta, Liên Minh Huyền Bí đưa ra event dự đoán ngày ra mắt, như là dịp phát giftcode cho game thủ. Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện Open Beta của tựa game được chờ đợi nhất mùa hè năm 2014 chưa?

du doan ngay open beta lien minh huyen bi Cùng Liên minh Dự Đoán Ngày Open Beta

Xem và cập nhật thông tin về open beta và tai game lien minh huyen bi tại đây nhé!