Liên Đấu Server Tuần 2 (Tháng 6)

Các anh hùng thân mến, vậy là 1 tuần đã trôi qua, các sân đấu của Bất bại online lại sôi động với những trận tranh ngôi Độc Cô cầu bại đầy hấp dẫn chưa từng thấy. Tuần trước đã vinh danh BichChi và Orange ở 2 bảng, liệu sẽ có những bất ngờ gì trong tuần này hay không. Cùng Game Bất bại Online theo dõi những diễn biến các trận đấu gay cấn trong Liên Đấu Server Tuần 2 Tháng 6 nhé!

Liên đấu server tuần thứ hai (29/6) diễn ra với những gương mặt quen thuộc từ tuần trước tiếp tục được vào vòng Knock out. Tuy nhiên, cũng có 1 vài vị đại hiệp là nhân tố mới trong vòng này.

Ở Đại Sư Bảng, đại diện của S5, S6 và S7 đều vào đến vòng Bát cường. Hầu hết các trận tại vòng Bát cường đều diễn ra nhanh chóng với tỉ số 3-0, Pi và Athens (S6), BíchChi (S7) đều dễ dàng tiến vào vòng Tứ cường. Riêng trận HoaTha (S6) vs ÔNG-NỘ (S5) với tỉ số 3-1, ÔNG-NỘ đã thắng ở ván thứ 3 cũng khiến người xem hồi hộp 1 phen nhưng HoaTha vẫn tiến vào vòng tiếp theo.

Vòng Tứ cường, Athens tiễn Pi về server trước với 3 ván thắng liên tiếp. Còn ÔNG-NỘ một lần nữa tái diễn tỉ số 3-1 nhưng lần này người thắng lại là BíchChi.

Vòng Chung kết tuần này kịch tính hơn hẳn tuần trước, BíchChi và Athens thay nhau giành chiến thắng ở 4 ván đầu, quả là cặp đối thủ cân tài cân sức. Nhưng ở ván cuối cùng, BíchChi nhờ 2 lượt đánh đều xuất liên kích 2,3 đã rút cạn máu Athens đã lại 1 lần nữa chiến thắng.

=> BíchChi giữ vững được chức vô địch.

bat-bai-online-lien-server-2-6-1

Tại Tông Sư Bảng, cặp đấu chia có vẻ đồng đều ra 2 bên hơn tuần trước, không dồn VIP vào 1 bên nữa. Vòng Bát cường với 6 đại diện nổi trội trong top 10 từ Thần Điêu và 2 anh tài giữ top 1,2 tại Thái Cực.

panda (S1) tuần trước tuy bị loại ở vòng 1/32 nhưng tuần này đã phấn đấu vào được đến vòng Bát cường và gặp MítYêu (S1). 2 ván đầu MítYêu giành chiến thắng, những tưởng chỉ 1 ván nữa là có thể nắm chắc chiếc vé vào vòng tiếp nhưng panda đã thay đổi trận hình vào đúng lúc này và lật ngược tình thế thắng trọn vẹn 3 ván cuối. Vì vậy, panda đã bước vào vòng Tứ cường cùng Buon (S3). Ở phía bên kia Orange (S1) lần lượt đẩy Teman (S3) ở vòng Bát cường và CôngTử (S1) ở vòng Tứ cường rớt khỏi võ đài.

Chung kết, Orange gặp lại Buon trên võ đài. Đến đây thì khán giả gần như bỏ về hết vì kết quả trận đấu đã được ông trời an bài sẵn.

=> Orange giữ vững được chức vô địch.

bat-bai-online-lien-server-2-6-2

Khi quần hùng đang lục tục kéo nhau ra về, trong đầu còn đang mơ tưởng đến những món đồ liên đấu lóng lánh, tốp những thanh niên thì đang bàn tán về mấy pha lộ hàng của các nàng hoa khôi trên võ đài, thì thấyOrange tung ta tung tăng ra khỏi cổng, trên tay cầm 1 sợi dây dắt theo vị đại hiệp danh tiếng lẫy lừng, hào khí ngút trời Kiều Phong . Chà, sau khi giành chức vô địch liên tiếp 2 tuần, Orange đã gom đủ số điểm vàng để trở thành người đầu tiên chiêu mộ được Kiều Phong rồi các vị ạ. Thiệt là ngưỡng mộ a~

Xem những hình ảnh đầu tiên của Kiều Phong với Giáng Long Thập bát Chưởng!

bat-bai-online-lien-server-2-6-3
Đây chính là Giáng Long Thập Bát Chưởng chính thống (ko phải hàng fake như Quách Tĩnh)bat-bai-online-lien-server-2-6-4

bat-bai-online-lien-server-2-6-5
Liên kích 1 Long Chiến Vu Dã

bat-bai-online-lien-server-2-6-6

bat-bai-online-lien-server-2-6-7
Liên kích 2 Hàng Long Hữu Hối

bat-bai-online-lien-server-2-6-8

Quả là 1 vị đại hiệp đáng ngưỡng mộ đúng không các bạn!

Cùng chia sẽ những khoảnh khắc khó quên cùng bất bại Online tại đây nhé!

Tai game bat bai online!