Liên Đấu Server Thế Giới Bất Bại Tháng 6

Các Anh hùng thân mến!

Sau nhiều năm khổ luyện, các đồng đạo võ lâm ai ai cũng mơ đến ngày “xuống núi”, trước là để chứng tỏ thực lực của mình, sau là để rút thêm kinh nghiệm và bổ sung những thiếu sót. Ai ai cũng có một mong muốn ấy, nhưng chỉ có thể có 1 người mang danh hiệu “Bất Bại” mà thôi. Giải đấu Liên Server toàn thể thế giới bất bại là để tìm ra người xứng đáng đó!

GIẢI LIÊN ĐẤU SERVER

TUẦN 1 (Tháng 6/2014)

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên, nay thế giới bất bại lại rộn ràng cho giải thi đấu Liên Server.
Giải thi đấu liên server từ lâu đã được đồng đạo võ lâm mong đợi. Ngay khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên ra mắt cùng với giải đấu này liền khiến giang hồ dậy sóng, người người bàn tán, nhà nhà háo hức. Có kẻ nôn nao muốn so tài cao thấp, có người lo lắng không biết đánh lại các tiền bối ở Thần Điêu hay không, có kẻ tò mò về những giải thưởng trong mơ, lại có người điều tra xem có nhiều hotgirl chân dài tham gia không, bla bla bla…

Thứ năm ngày 19/6, người người lũ lượt khăn gói đi đăng ký liên đấu. Giải đấu chia làm 2 bảng: Đại Sư bảng gồm cấp 60 đến 90, Tông Sư bảng từ cấp 91 trở lên. Người ở Tông Sư bảng thì rất dè chừng các tay đàn anh tới từ S1. Người ở Đại Sư bảng lại lo lắng vì cấp 90 đã dùng được skill 90 làm sao đánh lại đây ?

14h thứ bảyVòng Loại diễn ra để chọn ra 32 người cho mỗi bảng vào vòng Knockout. Vòng này do hệ thống bắt cặp tự do, cách 5 phút diễn ra 1 trận, đấu loại dần đến khi còn 32 người đi tiếp vô vòng trong. Tại vòng này, nhiều nhân tài võ học đã ngậm ngùi bị loại do liên tiếp gặp phải những tay máu mặt, ngược lại nhiều người ăn hên đụng toàn đối thủ yếu lại được vào 

– Thắng 1 trận: 5 điểm bạc, 5 điểm vàng
– Thua 1 trận: 2 điểm bạc, 2 điểm vàng
– Kết thúc vòng loại: 100 điểm bạc, 80 điểm vàng

Nếu vòng loại là bắt cặp hên xui thì Vòng Knockout diễn ra vào 14h chủ nhật đã được chia cặp đấu cụ thể, giúp cho thí sinh có thể cử thám tử đi điều tra về thực lực và trận hình của đối thủ mà tìm phương án đối phó thích hợp.

Vòng Knockout cũng cách 5 phút đánh 1 trận, đấu 5 trận thắng 3 thì đi tiếp, người thua sẽ ngậm ngùi xách vali về server chờ phần thưởng gửi tới tận nhà. Dừng cuộc chơi ở trận nào sẽ nhận được phần thưởng tương ứng:

– Vòng 1/32: nhận 300 điểm vàng, 300 điểm bạc
– Vòng 1/16: nhận 500 điểm vàng, 500 điểm bạc
– Vòng 1/8 (Bát cường): nhận 700 điểm vàng, 700 điểm bạc
– Vòng 1/4 (Tứ cường): nhận 1000 điểm vàng, 1000 điểm bạc
– Vòng 1/2 (Chung kết): nhận 1500 điểm vàng, 1500 điểm bạc

KẾT QUẢ GIẢI LIÊN ĐẤU SERVER

Sau đây phóng viên Bất Bại xin điểm lại một số tin tức đáng chú ý tại 2 bảng Đại Sư và Tông Sư:

TÔNG SƯ BẢNG:

bat-bai-online-lien-server-1

Tại bảng dành cho lv 91 trở lên thì chỉ có các nhân sĩ ở S1, S2, S3 và S4 đủ đẳng cấp cũng như thực lực để vào. Trong đó S1 đã có 17 người chiếm hơn 1 nửa bảng.

Như chư vị cũng thấy, danh sách cặp đấu bên trái được đánh giá là khá mềm do các thí sinh đều tương đương về thực lực. Người được dự đoán ở nhánh này chắc chắn vào tới chung kết là Buon – S3.

Ngoài ra, trận đáng chú ý ở nhánh này là cặp Vivian – Violet đều cùng đến từ S4 và đặc biệt đều là top 1, 2 lun tranh đấu của server này lại đụng độ ngay tại vòng 1/32. Vivian và Violet đều cùng đẳng cấp 100 nhưng chiến lực Violet nhỉnh hơn 2000. Vì vậy 5 ván đấu này diễn ra vô cùng kịch tính, 2 ván đầu Violet thắng, tưởng đâu đã nắm chắc phần thắng trong tay. Thế nhưng, 2 ván tiếp theo đã lật ngược tình thế khi Vivian thắng 2 ván liên tiếp. Giờ phút này đã tạo thế cân bằng 2-2, cả sv Cửu Dương cùng hồi hộp nín lặng chờ xem kết quả ván thứ 5… Và thật thót tim khi Violet nhờ sử dụng Tiêu Dao Du và xuất liên kích 3 đã khử luôn 2 tướng của đối phương, vì vậy Vivian sử dụng Ngũ Độc Kinh đã bại ngay ở lượt 3. Violet chiến thắng dành quyền đi vào vòng tiếp.

Tại vòng 1/16, Violet 1 lần nữa thắng liên tiếp 3 ván đầu, vì vậy ko cần đấu thêm nữa và bước tiếp vào vòng Bát cường. Tuy vậy, Violet đã có thể đoán trước được kết cục của mình khi gặp Buon – top 1 ở S3 ở vòng này.

Người đụng độ với Buon trong vòng Tứ cường là Winter – S1 – 1 nhân vật nằm cuối top 10 ở S1 mới nổi gần đây. Tuy gặp phải Buon là có thể biết được kết quả giống như Violet kia nhưng Winter cũng đã chứng minh được thực lực và hài lòng vì đã bon chen vào được đến bán kết.

Như vậy, Buon dễ dàng giành 1 vé vào chung kết để gặp Orange – top 1 ở S1, cũng là người được dự đoán chắc chắn sẽ đi vào chung kết.

Tuy vậy, chúng ta cùng điểm qua vài trận đấu kịch tính ở nhánh phải. Nhánh phải được đánh giá là khoai nhất khi hầu hết VIP trong top 10 của S1 và S2 đều tập trung tại đây.

CôngTử – top 3 ở S1 thật xui xẻo khi vào đến vòng 1/16 gặp ngay Orange thế là ngậm ngùi xách vali về nhà. Space – top 4 ở S1 lại may mắn hơn 1 tí xíu là có thể vào đến vòng Bát cường nhưng cũng lại gặp trúng Orange. 2 vị này cùng nắm tay nhau quay ra cổng gặp phải GB – top 2 ở S1 đã bị loại ngay ở vòng 1/32 vì sơ suất không thay skill đánh đơn khi đụng phải Teman – top 2 ở S3 dùng Tiêu dao du. Cái thua của GB nằm ngoài dự đoán làm cho quần hùng Thần Điêu cũng như các sv khác đều bất ngờ và choáng váng. Nếu có tổ chức cá độ hẳn 98% nhân sĩ đã bắt GB để rồi sau đó lộn cái bàn 

Ở S2 với 2 đại diện RoseSk – top 1 và HyP – top 2 cùng bại ở vòng Bát cường. HyP thua Teman ngay 3 ván đầu. Còn trận RoseSk đối đầu với Space kịch tính hơn khi ở 4 ván đầu mỗi người thắng 2 lần tạo thế cân bằng và ván thứ 5 Space giành thắng lợi nhờ sử dụng Skill Ngũ độc kinh và Lục mạch tấn công trực diện RoseSk xếp tướng chính đứng đầu đã lãnh đủ bạo kích.

Trận chung kết Buon – S3 nhàn nhã gặp Orange – S1 vì đã đoán được kết cục, tuy Orange thắng liên tiếp 3 ván đầu nhưng soi chiến báo thì Orange cũng ko phải dễ dàng gì ăn được Buon, cũng đã mất khá nhiều máu và nhiều lượt đánh.

bat-bai-online-lien-server-2

=> Kết quả, tại Tông Sư bảng Orange – S1 giành chức quán quân liên đấu server tuần 1.

ĐẠI SƯ BẢNG:

bat-bai-online-lien-server-3

Tại bảng này, S3 chỉ có 1 đại diện vào là Vodka cấp 90, nhưng anh cũng đã bị loại ngay từ vòng 1/32 khi thua 3 ván liên tiếp trước đối thủ cấp 87 là √…Thu… – S5.

S4 có 2 đại diện là quynhnhulilly đã bại ngay tại vòng 1/16 và MộngCô dừng cuộc chơi ở vòng 1/32.

S5 với 16 người chiếm nửa bảng. Đa số các trận ở vòng 1/16 đều là thí sinh ở S5 chiến thắng, trừ trận giữaBíchChi – top 1 ở S7 vs Athens – top 4 ở S6 tuy chiến lực chênh lệch 3000 nhưng BíchChi dễ dàng giành thắng lợi ở 3 ván đầu tiên.

Ở vòng Bát cường, ở trận so tài giữa LạcNhi vs FA cùng đến từ S5 hơi bị kịch tính khi 2 ván đầu LạcNhi thắng, tưởng như số phận đã an bài, nhưng FA gỡ lại bởi 2 ván 3,4. Thắng bại phải đợi tới ván thứ 5, LạcNhi lợi thế nhờ xuất chiêu trước ngay lượt đầu tiên đã tiễn 2 tướng phụ của FA ra đi, 1 mình FA trụ được đến lượt đánh thứ 4 rồi cũng bại. Trận chung cuộc đã đưa LạcNhi vào bán kết.

Trận Bát cường thứ 2, BíchChi – S7 toàn thắng. 2 trận bát cường còn lại đều từ S5 với 2 nhân sĩ HT vàGiahun cùng giành thắng lợi vào vòng Tứ cường.

Trận Tứ cường thứ nhất giữa LạcNhi – S5 vs BíchChi – S7 là trận chiến 1 chiều của tân binh S7, BíchChi vào chung kết. Trận thứ 2 giữa HT vs Giahun, Giahun toàn thắng đại diện cuối cùng cho S5 tiến vào chung kết.

Trận chung kết giữa BíchChi vs Giahun. Mặc dù chênh lệch tận 9 cấp nhưng chiến lực của Bích Chi lại hơn hẳn Giahun 20.000 nên rõ ràng BíchChi dễ dàng chiến thắng tuyệt đối ở 3 ván đầu.

bat-bai-online-lien-server-4

=> Kết quả, tại Đại Sư bảng BíchChi – S7 giành chức quán quân liên đấu server tuần 1.

Tuy ở bảng trên Orange giành chức vô địch là điều chắc chắn không cần bàn cãi nhưng bảng dưới BíchChi đã mang vinh quang về cho những tân binh, thể hiện mình và chứng tỏ cho các sv tiền bối đi trước “làn sóng sau xô làn sóng trước, tre già măng mọc

Cuộc chiến nghẹn thở như Worldcup năm nay với đầy bất ngờ.

Những anh hùng nào vẫn chưa được vinh danh, hãy rèn luyện thêm và chờ đợi giải đấu liên server lần 2 để báo thù nhé!

Cùng chờ xem có những bất ngờ nào sẽ đến vào giải đấu lần 2 này không!

BQT Bất bại Online!