Không gian coffee sân vườn thú vui tao nhã

Cafe thú vui và xuất hiện nhiều, hiện có nhiều hình thức cafe khác nhau trong đó cafe sân vườn ngắm cảnh và thưởng thức cafe thư giãn xả đi căng thẳng mệt nhọc. 3 cách thiết kế quán cafe vườn được ưa chuộng bạn nên tìm hiểu.

cafe-san-vuon

 

– Cafe vườn lãng mạn

Thiết kế mẫu quán cafe vườn lãng mạn nên có đủ không gian nội thất quán cafe và hơn hết là tạo ra không gian xanh, cảnh quan đẹp. Khi thiết kế quán cafe vườn nên mang lại sự khéo léo kết hợp những vật liệu để đóng đồ đạc như: bàn ghế bằng tre, mây…  đó là những đồ vật giản dị nhưng lại có thiết kế thân thiện từ thiên nhiên.

– Thiết kế trong nhà

Những quán café vườn ngoài trời thường mát và ở ngoài trời, vì vậy mà yếu tố gây trở ngại nhất chính là thời tiết, nên sử dụng những chiếc ô, chiếc dù vừa là cách để khắc phục tình trạng này và cũng chính là cách để trang trí thêm cho không gian của quán, kết hợp nhiều cây cảnh và đồ trang trí.

– Quán cafe vườn trong nhà

Quán cafe vườn trong nhà, tại đây các khách hàng có thể vừa ngồi thưởng thức cafe trong nhà nhưng lại có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của sân vườn qua những ô cửa kính hoặc chủ nhân của quán có thể thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp ngay trong nhà, đây là một trong những hình thức tiết kiệm chi phí xây dựng nhất, nên tạo không gian đủ độ rộng và thoáng mát cho khách hàng.