Khám phá Pixelmon game tương tự minecraft đồ họa lạ mắt

Pixelmon tham gia trở thành những nhân vật đầy sáng tạo và đẹp mắt trong thể loại game mới này, Pixelmon thiết kế chi tiết hết mức cùng với những chức năng tiến hóa, giao phối và chiến đấu cực kỳ đẹp mắt và đa dạng.

pixelmon

Pokemon mang đến cho người chơi các trải nghiệm với các cảm giác được làm một nhà huấn luyện tài ba trong thế giới rộng lớn, xây dựng các quân đẹp với Pokemon trong mơ, tham gia chơi game cùng với những nhân vật Pikachu, Charmander, Bulbasaur….

Pixelmon gồm hơn 600 loài Pokemon từ Gen 1 đến Gen 5, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới như dạng tiến hóa Mega, phối giống, Shiny Pokemon, trao đổi… Các server Minecraft chạy Pixelmon đã và đang thu hút rất nhiều fan hâm mộ của dòng game Nhật Bản đến tham gia và thưởng thức từ nhiều năm nay.

Minecraft trò chơi mà nhiều người sẽ nghĩ đến những khối hộp vuông vức xấu xí dù vậy đối với tâm điểm chính của trò chơi là các loài Pokemon, chúng đều được thiết kế chi tiết hết mức có thể và bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là Pikachu, Charmander, Bulbasaur nhiều hình ảnh thể hiện óc sáng tạo của những nhà tạo lập ra game này.

Game thủ tham khảo thông tin quặng sắt trong minecraft