iphone và các cách giảm tải cho điện thoại

Điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ lớn tuy nhiên vẫn bị tình trạng đơ, chậm. Một số ứng dụng miễn phí có thể là nguyên nhân điện thoại bị chậm vì chúng được thiết kế khá kém và không tương thích hoàn toàn với iphone.

iphone-6s-plus

iPhone 6s điện thoại cao cấp và hiệu qua đa nhiệm khi có khả năng quản lý bộ nhớ với các ứng dụng đang chạy ổn định. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải thoát các ứng dụng nữa mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của iPhone và iPad.

Người dùng thiết bị iPhone 6s plus đài loan loại 1 vẫn có thể xử lí lúc vẫn bị đơ và chậm. Điều này có thể không xảy ra thường xuyên, do khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của iOS, nhưng nó vẫn xảy ra. Một cách duy nhất được cho là có thể điều trị vấn đề thiết bị iOS bị đơ là khởi động lại máy.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách giải phóng RAM không cần khởi động lại thiết bị;

1. Mở khoá màn hình thiết bị iOS

2. Giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off”

3. Thả ngón tay giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Sau đó, điện thoại sẽ trở về màn hình ứng dụng và lúc đó thì bộ nhớ RAM của iPhone được giải phóng.

Theo Marc Forrest, cách trên giải phóng khá nhiều RAM và gánh nặng xử lý cho CPU, giúp iPhone chạy nhanh hơn đáng kể. Thực hiện trên màn hình home iPhone loại 1 tải lại và các ứng dụng mở gần đây trên màn hình, khi bấm vào chúng cũng sẽ tải lại.