Inox từ công ty oristarcorp.vn chất lượng, uy tín

Inox từ công ty oristarcorp.vn sản xuất và cung cấp sẽ mang đến những ưu điểm thuận lợi trong ngành công nghiệp dân dụng và đồ dùng hàng ngày. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc với mức giá thấp cho người tiêu dùng.

thep-khong-gi

Inox có thành phần hóa học với crom chống lại sự ôxy hoá, inox không chịu nhiều tác động và hư hại do tác động của môi trường bên ngoài. Inox có khả năng chống lại sự ôxy hoá và ăn mòn rất cao, inox tin dùng trong vật liệu dụng cụ ,thiết bị, đặc tính chống oxi hóa mạnh mẽ và nhiều tác dụng quan trọng khác.

Đặc tính của inox:

– Inox khả năng chống chịu ăn mòn cao

– Inox tốc độ hóa bền rèn cao

– Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt

– Phản ứng từ kém

– Độ cứng và độ bền cao hơn

– Độ bền nóng cao hơn

– Độ dẻo cao hơn

Hiện tại, dòng inox trên thị trường 4 loại thép không gỉ đó là: Austenitic, Ferritic,Austenitic-Ferritic (Duplex), và Martensitic. Austenitic loại thép không gỉ thông dụng nhất trong thành phần như vậy tạo ra cho loại thép này có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn. Loai thép làm bằng đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, kiến trúc, các công trình xây dựng khác…

DUPLEX sản phẩm lại có độ bền chịu lực cao sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hoá dầu, sản xuất giấy, bột giấy, chế tạo tàu biển… Martensitic Loại khoảng 11% đến 13% Cr, độ bền chịu lực và độ cứng tốt, ăn mòn ở mức độ tương đối.

Tập đoàn Oristarcorp giới thiệu sản phẩm đồng thanh cái