Hướng dẫn tân thủ nhập môn

Sau khi đăng ký ID tài khoản, mật khẩu tài khoản trong Bất Bại Online. Giao diện chọn nhân vật, tên nhân vật sẽ xuất hiện, có 5 lớp nhân vật để người chơi chọn lựa : Võ Giả, Kiếm Khách, Quyền Sư, Hoa Khôi, Đao Khách.

    nhap mon bat bai
Khi đã đăng nhập được tham gia Bất Bại, giao diện hiển thị sau khi người chơi vào game, có thể tiến hành các loại thao tác. Nội dung hiển thị nhìn nhân vật, giao diện thông tin chat, khu hiển thị người chơi cùng cảnh, nút tính năng
 nhap mon bat bai 1
 
Khu hiển thị nhân vật
Hiển thị hình ảnh nhân vật, tên người chơi, cấp độ, ngân lượng, nguyên bảo, danh vọng, điểm thể lực và điểm ác nhân
nhap mon bat bai 2
 Giao diện thông tin chat
Thuận tiện cho người chơi tương tác lẫn nhau, được phân loại thành từng kênh chat riêng biệt: Chat toàn server, cảnh, bang phái, liên minh, chat riêng. Không chỉ là nền tảng chat, còn có thể tiến hành show thời trang giữa người chơi với nhau, hình động của quá trình chiến đấu, nhấn vào tên người chơi trong thông tin chat có thể xem thông tin và thêm bạn bè.
nhap mon bat bai 3
Khu vực hiển thị người chơi cùng cảnh
Hiển thị tất cả người chơi cùng trong một cảnh hiện tại với người chơi, có 2 lựa chọn là mở rộng và ẩn, và cung cấp một số tính năng tương tác đơn giản như thông tin người chơi bao gồm nhìn nhân vật, tên người chơi, chat riêng, xem, thêm bạn bè.
nhap mon bat bai 4

– Click chuột vào nút mở rộng ở góc trên bên phải, sẽ mở rộng danh sách người chơi cùng cảnh, 2 hàng và 8 cột, 1 trang nhiều nhất hiển thị thông tin của 16 người chơi(Bao gồm cả bản thân). Di chuột vào khu vực này, danh sách tự động ẩn.

– Thông tin người chơi bao gồm hình nhân vật, tên người chơi, chuột trái vào hình nhân vật xong góc dưới bên phải của chuột sẽ hiện ra các nút tính năng tắt: Chat riêng, xem, thêm bạn bè.

– Danh sách người chơi trong cùng cảnh căn cứ vào thời gian người chơi vào cảnh để sắp xếp theo thứ tự trước sau, và luôn cập nhật kịp thời. Sau khi rời khỏi cảnh, vị trí ban đầu sẽ do người chơi kế tiếp thay thế, cứ thế mà tính; vào cảnh thì sẽ xếp cuối cùng trong trong danh sách người chơi ở cảnh này.

Nút tính năng
Nằm ở góc dưới bên phải giao diện, nút mở các tính năng, sẽ theo cấp độ của người chơi mà tăng dần lên, trong đó bao gồm các tính năng như : Nhân vật, Cường hóa, Nội công, Bang phái, Sơn trang, Tàng kinh các, Tình tiết, Phụ bản .v..v..