Hồi ức đẹp về Bất bại của một game thủ!

Hôm nay, Bất Bại Online xin giới thiệu đến các bạn một bài viết khá tâm đắc về quãng thời gian đáng nhớ của một game thủ Bất Bại khá nổi tiếng. Tên nhân vật: *eyes*; Server: Thái Cực; Bang hội: Tà Giáo. Cảm ơn bạn đã chia sẽ những hồi ức đáng nhớ đó!

Tôi đến game bất bại từ cuối năm 2013, là người chưa từng 1 lần chơi game web online nên tôi cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ,nhưng rồi sự tò mò đã kích thích tôi, tôi bắt đầu vào tạo tại khoản và tạo nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình với một cuộc sống mới mà sau 1 tháng chơi game mới nhận ra “ cuộc sống canh giờ KS boss” để kiếm đá nâng đồ.Phải nói những level đầu tiên thật nhanh và các hướng dẫn của game thật dễ hiểu, nó như kích thích tôi ham muốn về game hơn, tôi bắt đầu bỏ nhiều thời gian vào game và cứ thế , cứ thế đến bây giờ acc đầu tiên tôi tự tạo tự đăng ký cho mình cũng đã gần lên cấp 87 và luận kiếm cũng tốp 5x.
41127eyes

Có một chuyện khá hài hước nhưng đó là sự thật, và tôi cũng tin có những người mới chơi game như tôi cũng dễ gặp phải, chuyện đó ư: Khi hoàn thành nhiệm vụ cấp ( tôi cũng không nhớ rõ là cấp bao nhiêu, chỉ nhớ khoảng cấp 20 ) hệ thống gửi cho tài khoản cái icon xếp hạng, luận kiếm… Tôi bắt đầu tò mò, trong xếp hạng nào là xếp hạng về cấp, về chiến lực, về luận kiến, về tài phú, về ác danh. Lúc ấy trong đầu tôi cũng đã định hình và biết rằng chiến lực, luận kiếm thì mình mãi là người đến sau, làm sao mà dành tóp đầu được, nên chỉ có thể vô tốp đầu về tài phú và ác danh. Nghĩ vậy tôi bắt đầu cày game nhiều hơn, ngân lượng kiếm được cứ tích lũy tích lũy về đúng là chẳng mấy chốc tôi vào tốp 10 người giàu nhất thật ( hồi đó Rylai vẫn chơi và đang đứng đầu), biết không thể đứng đầu về tài phú. Tôi quyết đầu tư vào ác danh để lên top 1 cho nó oai. Và nghĩ là làm, hồi ấy mới cấp 4x,5x tôi vào Nhật nguyệt san săn boss gặp ai chiến lực ngang ngang hoặc kém hơn, mà cứ đứng gần boss là tôi bem (sau này mới biết là PK), bem nhiệt tình luôn, ấy thế cho nên điểm ác danh của tôi lên nhanh kinh khủng và chẳng mấy chốc tôi lọt tốp 15. Thời gian đó tôi cũng đã vào 1 bang ( khá cùi) , và rồi nói chuyện với mọi người trên kênh TG mới biết nếu được vào bang tốt, thì tỷ lệ nhặt được túi đồ cao hơn rất nhiều.Rồi tôi rời bang và may mắn được vào Tà Giáo
18523eyes2– ở đó có các cao thủ, nào là Rylai, nào là ĐAIMAĐ, nào là hoắc, nào là Relian..v.v… Và người tôi quý nhất lúc đó là xQUÂNx – 1 game thủ nữ nhưng luôn nhiệt tình chỉ bảo anh em trong bang của mình, và 1 KilLeR đầy nam tính, cũng không hề kém cạnh bang chủ xQUÂNx của mình luôn chỉ bảo anh em trong bang. Và từ đó trong tôi như bắt đầu thôi thúc sự ham mê game này, tôi online nhiều hơn, lên kênh bang nói chuyện với anh em nhiều hơn, và hẳn là mọi người cũng biết tôi đã có nhiều đồ từ các túi đi săn boss cùng anh em trong bang, khẽ ở đâu có boss, các hảo thủ trong bang lại đi săn, và nhiệm vụ của tôi thật đơn giản: chạy đến và lượm đồ.
Nhưng cuộc sống trong game đâu phải đơn giản thế, người ta nói gieo gió thì gặp bão, (cái tốp 15 ác danh từng là niềm tự hào của tôi, và tôi còn đang muốn phấn đấu cao hơn để nhanh nhanh đòi top 1 của +Vn+ hay của Duytun)50235eye3 tôi bắt đầu bị các đại gia để ý, tôi như cái gai trong mắt của họ, mỗi lần gặp tôi ở Tư quái nha, hay Nhật nguyệt san là họ lại bem (PK) tôi không thương tiếc, mặc dù các vị trưởng lão, các vị cao thủ trong bang đã xin cho tôi, nhưng họ vẫn chém, vẫn bem tôi. Tôi như 1 tên ngây thơ đến dại dột khi buông một câu hỏi mà giờ nghĩ lại đến hài hước: “Mọi người ơi sao trên người tôi cứ có cái vòng vòng đen đen thế mà sao mọi người không có”. Khi xQUÂNx trả lời cho tôi tôi mới biết đó chính là cái vòng mà điểm ác danh của tôi tạo ra, và người bem tôi không ai khác là đại gia Buồn – chủ lực của bang Hùng Bá oai hùng.
Và rồi tôi quyết định nghe lời xQUÂNx và các anh em trong bang đến gặp Mạnh bà bà, quyết định đưa bà ta đi qua cây cầu mà tôi sẽ chẳng bao giờ muốn đi cùng bà già tham tiền đó ( giúp bà ta qua cầu mất khá nhiêu ngân lượng để giảm điểm ác danh). Cuối cùng những ngày tháng yên ổn với tôi cũng đã đến, mỗi lần đi săn boss cùng anh em, gặp lại cu Buồn, không còn thấy ánh mắt hận thù từ hắn nữa…. haizzzzz
Giờ đây, thời gian dành cho game không còn được nhiều nữa nhưng tôi sẽ luôn cố gắng vào game bất bại mỗi khi có thể, trải qua hơn 6 tháng chơi game bất bại, tôi cũng rút ra được nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm, và quan trong hơn nữa tôi cũng đã kịp tìm cho mình những người bạn thân. Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ , chia sẽ kinh nghiệm chơi game, đôi khi là kinh nghiệm trong cuộc sống để tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.Và tôi không ai khác chính là *eyes* – Thái cực.
Cuối cùng, chúc các bạn ADMIN, MOD luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, chúc NPH luôn duy trì được game và ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Xin cảm ơn bạn *eyes* đã chia sẻ bài viết này!

BQT Game bất bại online!