Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty cổ phần gồm những gì ???

Để tiến hành quy trình thành lập công ty không phải dễ, bạn cần có những kiến thức căn bản về pháp luật và các giấy tờ, bởi thế hãy liên lạc với Nam Việt Luật để nghe tư vấn và giúp bạn thực hiện nhanh nhất những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ của bạn.

Thủ tục thành lập công ty
Văn phòng Nam Việt Luật và Cộng sự hướng dẫn thủ tục thành lập công ty cổ phần và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ hài lòng và không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thành lập công ty cổ phần

Hồ sơ thủ tục thành lập công ty cổ phần bao gồm ( Dựa trên những quy định của Nghị định 78/2015 về đăng kí doanh nghiệp):Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty cổ phần

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký)

Dự thảo điều lệ công ty (phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập)

Danh sách cổ đông sáng lập

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật:

4.1 – Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
4.2 – Nếu cổ đông sáng lập là tổ chức:
– Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế).
– Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo khoản 4.1 nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng.

Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên)

Với những luật sư có trình độ chuyên môn cao chắc chắn rằng sẽ đem tới cho bạn những thuận lợi trong quá trình hoàn tất hồ sơ bởi chuyên môn của họ, việc tin tưởng chúng tôi sẽ giúp ích khá nhiều cho đôi bên có thể thực hiện quy trình thuận lợi hơn.

Xem thêm : Quy trình thành lập công ty Thành lập công ty Cổ phần

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM

Tel: 08.38.111.020 – Fax: 08 3866.7418

Mobile: 0918.86.45.86 – 0938.580.102 – 0909.608.102