Hàn Băng Truyền Kỳ

“Phi tuyết liên thiên xạ bạch lộc,
Tiếu thư thần hiệp ỷ bích uyên”

Ra mắt vào đúng thời điểm đầu hè, server Hàn Băng xuất hiện như một tảng băng cuốn bay cái nóng mùa hạ, mang tới những điểm mới thú vị. Các tính năng vốn có trong các server trước như: nhận nhiệm vụ lên level, nuôi quái điểu, chinh phục thành Tương Dương, tu luyện thành tài trong Tàng Kinh Các cũng như chiêu mộ hiệp khách… vẫn được duy trì trong server này. Cùng theo dõi những nét mới lạ trong Hàn Băng Truyền Kỳ lần này nhé!

thnh-tng-dng

Thành Tương Dương

Điểm đặc biệt trong server Hàn Băng là việc xuất hiện thêm hai môn võ công Tam Hoa Tụ Đỉnh, Ngũ Độc Kinh trong Tàng Kinh Các và sự xuất hiện bộ chưởng học Hàn Băng. Nếu bạn chưa biết, bí kíp dùng Hàn băng kình đánh vào thân thể và kinh mạch đối thủ làm đóng băng được trưởng môn phái Tung Sơn Tả Lãnh Thiền sáng tạo ra, nhằm khắc chế Hấp Tinh Đại Pháp của Nhâm Ngã Hành trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng.

Bên cạnh các vị anh hùng vốn có như: Đông Tà, Tây Độc, Vương Ngữ Yên, Mạc Đại…, game thủ Bất Bại Online lại ưa sử dụng các vị hiệp khách: Tiểu Chiêu, Kim Luân Pháp Vương, Lam Phượng Hoàng. Vậy họ có gì đặc biệt vậy?

Nữ hiệp Tiểu Chiêu sử dụng Hùng Hùng Khánh Hỏa có khả năng sát thương cao và khả năng tăng điểm sinh mệnh, hỗ trợ đồng đội nên được nhiều game thủ tin dùng. “Đàn bà vốn chân yếu tay mềm” ? – câu nói này không đúng chút nào với một nữ nhân vừa có tài vừa có võ công cao cường như Lam Phượng Hoàng. Chỉ cần vài đường cước nhẹ nhàng mà thuần thục là Vạn Cổ Thực Tâm của nàng (sát thương cao, làm kẻ địch trúng độc, giảm 2000 sinh mệnh) khiến bao kẻ “râu hùm” phải quy phục.

hanbang

Lam Phượng Hoàng và Tiểu Chiêu

Với Ngũ Luân Đại Chuyển tạo ra 1200 sát thương cho kẻ địch, phục hồi 50 điểm nộ khí, Kim Luân Pháp Vương quả là một cao nhân nếu như game thủ muốn “san bằng” Hàn Băng.

kim-luan-phap-vuong

Kim Luân Pháp Vương

Trong WebMO Bất Bại Online cũng không thể không đàm đạo về những chú chim quái điểu mới vô cùng hấp dẫn, cùng song hành với các game thủ trên con đường chinh phục võ lâm. Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất vị nữ thiếu hiệp nhỏ bé đang làm “chao đảo” server Hàn Băng là nhân vật Bích Chi đang đứng ở vị trí số 1, sở hữu chú Hỏa Phụng. Quái điểu này có bộ lông rực rỡ màu lửa, đuôi dài mượt mà, óng ả. Song, với tốc độ 20, ngoại công 1000, ngoại phòng 1000 đã làm bao vị anh hùng khác phải ngậm ngùi chùn bước. Cùng với tốc độ 20, chú chim Tử Kim Bằng chỉ được sở hữu bởi 4 vị anh hùng cái thế vì sức công phá, phòng thủ lên tới 2000. Và Băng Tinh Phụng với sức công – thủ ít hơn một chút, bằng một nửa Tử Kim Bằng cũng là quái điểu đáng chú ý.

long phung

Hỏa Phụng và Tử Kim Bằng

Băng Tinh Phụng

Với sự đón nhận của đông đảo người chơi mới và cũ, server Hàn Băng đón nhận những cái tên nổi tiếng như: nhân vật Bích Chi, Baggio (người đầu tiên sở hữu Tử Kim Bằng); Lão Hạc, Hieppro tranh đấu không khoan nhượng để dành thứ hạng cao. Bảng xếp hạng top 10 hấp dẫn ở chỗ các các vị trí xáo trộn liên tục với những cách biệt không đáng kể, đồng thời hứa hẹn những cuộc tranh giành vị trí diễn ra hấp dẫn và quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới!

BQT Game Bất Bại Online!