Giường cưới có nên sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp?

Mình sắp cưới và đang tìm nội thất phòng ngủ cho mình, ngân sách không nhiều nên không có điều kiện sử dụng gỗ tự nhiên, nhưng mọi người bảo gỗ công nghiệp thì tuổi thọ ngắn vì thế băn khoăn mãi không biết có nên mua bộ giường tủ gỗ công nghiệp hay không? Ai sử dụng rồi cho em ý kiến với ạ, nếu mọi người có địa chỉ nào tin cậy thì share giúp em với.

Cảm ơn mọi người!

Trả lời: Nói về gỗ công nghiệp đã có rất nhiều người băn khoăn khi chọn những sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp bởi về chất lượng tất nhiên chúng không bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên đồ gỗ công nghiệp cũng có nhiều ưu điểm lắm mà bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dáng đa dạng, màu sắc phong phú, không cong vênh, giá thì chắc chắn rẻ hơn gỗ tự nhiên, đồ gỗ công nghiệp nếu chọn gỗ chất lượng sẽ không bị ọp ẹp đâu bạn nhé vì thế bạn có thể cân nhắc mua những sản phẩm bằng loại gỗ này.

giuongdep

Ngày nay hầu hết các sản phẩm đều làm từ gỗ công nghiệp, ngay ở trong nhà bếp hay nhà vệ sinh nơi bị ngấm nước cũng có thể sử dụng gỗ chống ẩm, chứng tỏ không phải loại gỗ công nghiệp nào cũng xấu mà do mình lựa chọn mà thôi.

Với những loại giường cưới bằng gỗ tự nhiên nếu bạn mua loại rẻ giá thấp thì cũng mua phải những loại gỗ tạp như xoan đào, xoan ta hay sồi nga chắp vá còn những loại gỗ quý như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, trắc thì giá thành cao hơn rất nhiều so với bạn mua loại gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Tôi khuyên bạn nếu đã sử dụng đồ gỗ công nghiệp không nên sử dụng loại giá rẻ tầm 2-3 triệu/ chiếc giường, sử dụng loại này sẽ bị xuống cấp khá nhanh, nhiều người sử dụng loại này nên mới nói giường ngủ bằng gỗ công nghiệp có tuổi thọ không cao.

giuonggodep

Hơn nữa nói về kiểu dáng thì những sản phẩm bằng gỗ công nghiệp sẽ phong phú hơn khá nhiều so với loại gỗ tự nhiên, vừa đơn giản lại dễ vệ sinh. Thường gỗ tự nhiên phải đục đẽo, chạm khắc để tôn lên vẻ đẹp của mẫu mã, tuy nhiên với giường gỗ công nghiệp thì càng đơn giản lại càng đẹp.

Nếu chưa tìm được địa chỉ mua thì bạn có thể tham khảo những thương hiệu lớn như BellaSofa hay Chợ Nội Thất ở đây đều bán mẫu mã đa dạng có cả những mẫu giường ngủ gấp thành tủ tuy nhiên vì là hàng cao cấp nên giá hơi cao, bạn cần xem xét kỹ khi mua để tránh mất công đi lại. Ngày trước thì có hai showroom ở quận 3 với Bình Thạnh nhưng do không thuê được địa điểm ở quận 3 nữa nên chuyển hết về 137 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (08) 3898 1886 ý.