Giám sát phòng thể dục đơn giản tiện lợi

Bạn có thể giám sát phòng gym của mình đơn giản chỉ với phần mềm của chúng tôi, đảm bảo việc giám sát thuận lợi, sử dụng máy móc sẽ giúp bạn tiện lợi trong các khâu giám sát khách hàng đến với phòng gym.

gym

Những lý do nào nên sử dụng ?

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm gym soft có thể thống kê hoạt động, doanh số phòng tập Gym không còn phải mất nhiều thời gian trong việc thống kê sổ sách nữa mà việc dùng cách truyền thống.

Quản lý đơn giản

Kinh doanh gym không cần mất thời gian khách hàng, độ tuổi bao nhiêu, giới tính là gì, khách hàng thường tập ở chỗ bạn hay khách hàng ít đến, thẻ của họ sắp hết hạn hay chưa, nhân viên bạn là những ai, chức vụ ra sao, làm việc như thế nào,…. thống kê chi tiết để bạn quản lý.

An ninh cao

Sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym, giám sát giúp lưu giữ và thống kê, trong việc nhận dạng thành viên. Với hệ thống giúp bạn có được an ninh cực kỳ cao mà không cần mất nhiều chi phí để thuê nhân viên bảo vệ 24/24 nữa.

Ai sử dụng phần mềm

Phần mềm quan ly phong gym và gym soft hỗ trợ cho các phòng tập thể hình, trung tâm làm đẹp, trung tâm thể dục, câu lạc bộ thể dục thể thao,…

Xem thêm mở phòng tập gym