GIẢI LIÊN ĐẤU SERVER BẤT BẠI TUẦN 1 THÁNG 8

Nếu như lịch thi đấu liên server trong tháng 7 diễn ra vỏn vẹn chỉ 2 tuần, khiến các cao thủ Bất Bại cảm thấy không thỏa mãn, thì bây giờ lịch liên đấu server tháng 8 sẽ được điều chỉnh tăng lên 5 tuần, mỗi server được tham gia thi đấu 3 tuần trong tháng. Các cao thủ bây giờ có thể thoả sức tung hoành chứng tỏ thực lực của mình rồi!

Sau đây là tương thuật những trận chiến quyết liệt trong liên server tuần 1 tháng 8

Liên đấu toàn server tuần 1 tháng 8

* ĐẠI SƯ BẢNG BẤT BẠI:

lien-dau-server-tuan1-8-dai-su

Những nhân vật cộm cán nổi bật ở Đại Sư bảng trước đây nay đều đã lên level trên 90 nên đã đẩy lên bảng Tông Sư. Vì vậy, bảng này xuất hiện rất nhiều gương mặt anh tài mới nổi lọt vào vòng Knock out.

♡£¤₩€♡ – S5, lv90 và hieppro – S7, lv90 đều là 2 chiến binh mới giành quyền vào vòng chung kết.

hieppro bạt kiếm tung cước một đường thắng tuyệt đối 3-0 xuyên suốt từ vòng 32 người vào đến chung kết. Và cuối cùng giành chiến thắng 3-0 trở thành người vô địch Đại sư bảng. Quả là nhân tài kiệt xuất, oai phong ngút trời.

* TÔNG SƯ BẢNG BẤT BẠI:

lien-dau-server-tuan1-8-tong-su

Chất lượng của các trận đánh tuần này hơi bị gay cấn và quyết liệt ở nhuững trận đấu giữa những server đàn em. Ở S6 có Nick và S7 có BíchChi xuất sắc lọt vào vòng Knock out. Tuy nhiên, BíchChi đã bị loại ở vòng 1/32, còn Nick võ công tăng tiến vượt trội, bỏ xa các bậc đàn anh vào đến vòng bán kết, lần đầu tiên được so tài với Buon – S3.

Điều bất ngờ là CôngTử – top 3 S1 cũng không chịu nổi bạo kích của Violet – S4 mà bị loại ngay vòng 1/32, quá phũ.

GB – top 2 S1 lại 1 lần nữa giao đấu với Orange – top 1 S1 tại vòng bán kết.

Vòng chung kết, lại là 2 gương mặt ko xa lạ gì Orange – Buon. Và rồi, Orange lần nữa giữ vững chức vô địch liên tiếp nhiều tuần. Tuổi nhỏ tài cao, bất khả chiến bại, độc cô cầu bại!

Với những nhân vật quen thuộc thường xuyên lọt vào vòng 1/8, 1/4 ắt hẳn sau liên đấu tuần tiếp theo sẽ có thể chiêu được Kiều Phong hoặc Đoàn Dự. Chúng ta cùng chờ đón xem những anh hùng nào sẽ xuất hiện nhé !

BQT Game Bất Bại