Game bigkool cho điện thoại andoird và ios

Game bigkool đang là một hiện tượng trong làng giải trí mobile hiện nay, vậy game có gì đặc sắt đến vậy, bạn hãy xem chi tiết.

Bigkool 2015 về chơi ngay hôm nay chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vô cùng sảng khoái và thú vị. Hơn nữa rất nhiều chương trình khuyến mại, sự kiện cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn.
BigKool 2015 là một game cao cấp có đồ họa sắc nét, bạn chơi game có cảm giác rất là mượt mà, không có gì là giật cả, âm thanh cũng được chăm sóc rất là kỹ lưỡng.

Với hàng loạt các trò chơi như: Phỏm, Tiến Lên Miền Nam, Xì Tố, Ba cây, Xèng, xâm, poker, xem kết quả xổ số và với tính năng giao lưu, kết bạn của mạng xã hội BigKool đã mang đến cho người chơi một thế giới giải trí tuyệt vời trên di động.
Với cam kết mang lại một thế giới giải trí đỉnh cao và đa dạng cho người chơi, game bigkool đã cho ra mắt phiên bản mới nhất năm 2015 với tên gọi bigkool 2015.

Sau đây là những tính năng mới của phiên bản Bigkool 2015:

– Thông thường khi update phiên bản mới dung lượng game thường tăng lên khá nhiều, với bigkool 2015 dung lượng file cài là 12M (tăng lên so với bản cũ 2M). Điều này giúp cho việc cài đặt bigkool 2015 không bị chậm

– Bigkool 2015 hiện tại mới chỉ có bản cho Android và dự đoán cũng sẽ không có bản Java như các phiên bản trước.

– Đặc biệt với game bai bigkool 2015 bổ sung 2 game cờ tướng và cờ úp

– Một thay đổi nhỏ của bigkool 2015 là nút Nhiệm vụ sẽ xuất hiện ngay màn hình đầu tiên của bigkool 2015, cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận tiền thưởng.