Game bất bại giới thiệu boss có trang bị chúc phúc

Trong game bất bại hiện nay có rất nhiều boss mạnh rất đáng cho các bạn thử nghiệm và chiến đấu trong đó có 3 boss có trang bị chúc phúc là đáng chú ý, cùng điểm qua những anh hào có trang bị khủng nào.

Giới thiệu boss trong bất bại online

game-bat-bai-vu-khi

1. Kim Luân Pháp Vương

Nằm trong game bất bại online là một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết võ hiệp “Thần Điêu Hiệp Lữ” của nhà văn Kim Dung. Trong truyện lần này, Kim Luân Pháp Vương là đệ nhất quốc sư Mông Cổ, lần đầu tiên Kim Luân Pháp Vương xuất hiện là tại Anh hùng đại yến. Tại chính nơi đây lão cùng 2 đệ tử là Hoắc Đô và Đạt Nhĩ Ba tỉ thí võ công với các cao thủ võ lâm Trung Nguyên nhằm trở thành đệ nhất minh chủ võ lâm.

2. Nhậm Ngã Hành

Một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết “Tiếu Ngạo Giang Hồ” của nhà văn Kim Dung. Ông là cha của Nhậm Doanh Doanh và là người sáng lập Nhật Nguyệt Thần Giáo, ngoài ra còn sáng lập những môn võ công mà khắp giang hồ khiếp sợ, đi đến đâu là bất bại hầu như không có đối thủ.

3. Mộ Dung Phục

Hiệu giang hồ đặt là Nam Mộ Dung, xuất hiện trong tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” của nhà văn Kim Dung. Được so ngang hàng với vị đại hiệp danh tiếng Bắc Kiều Phong.Là một trong 3 vị sở hữu trang bị chúc phúc trong game bất bại.

Trên đây là 3 anh hùng bất bại sở hữu trang bị chúc phúc cũng là một trong những boss rất mạnh, rất đáng để cho các bạn trải nghiệm sức manh của nhân vật, chúc các bạn thành công.