Đánh giá chi tiết về samsung S7 Edge mới ra

Samsung Galaxy s7 edge tái xuất với nhiều cải tiến nhất là về giao diện màn hình cong Edge UX, giao diện android hiệu năng được nâng cấp mạnh mẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khám phá các hiệu năng.

samsung s7 edge dai loan dep

Samsung Galaxy S7 mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, bắt buộc nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng. Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt ứng dụng cho nó. Galaxy S7 edge trình làng với hàng loạt tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ bật rộng và quay phim khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo.

Sự kết hợp của phần màn hình cong ở cạnh, ứng dụng, liên hệ phù hợp và các thông suốt báo khi vuốt từ bên cạnh sang thì sẽ được hiển thị lên một cách thức gọn gàng theo dạng picture-by-picture. chức năng này cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 áp dụng truy cập các tính năng.

Pin của samsung s7 edge đài loan tới 3600mAh, kết hợp với chức năng tiết kiệm pin Doze trên Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hóa pin của Samsung, chắc hẳn S7 Edge sẽ có một thời lượng pin rất đáng mong đợi. Sản phẩm còn hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh, chức năng mà ”quả táo” vẫn đang thiếu vắng.