Đại Gia “Thần Bí” Khuấy Đảo Bất Bại Online

Dù chỉ mới ra đời không lâu, nhưng hiện nay Game Bất Bại online cũng đã có rất nhiều anh hùng hào kiệt. Trờ thành người nổi tiếng là một trong những khát khao cháy bỏng của không ít người trong cuộc sống và trong giới game thủ cũng vậy.

Thần Điêu – server đầu tiên của Bất Bại Online được coi là nơi quy tụ hào kiệt võ lâm khi không ít người chơi đã xứng bá thiên hạ trong một thời gian dài. Vùng đất này sớm trở nên khó nhằn đối với rất nhiều gamer nuôi tham vọng biến nhân vật của mình trở nên “đại chúng” và được tất cả cộng đồng trong thế giới ảo biết tới. Nói cách khác, Thần Điêu chính là nơi mà những cao thủ Bất Bại chứng tỏ khả năng cũng như độ chịu chơi của mình.

Mới đây, vùng đất này đã và đang trở thành tâm điểm của toàn cõi Bất Bại khi xuất hiện một đại gia thần bí mang tên TieuWu – cái tên đơn giản nhưng thoáng chốc đã trở thành nổi bật. Cộng đồng Game Bất Bại Online đang sôi sục với nhân vật của TieuWu khi liên tiếp đạt được những thành tích gây sốt cả server.

tieuwu4

Mặc dù mới 6x đã làm không ít hào kiệt chú ý

Dẫu biết, hào kiệt thời nào cũng có và những lớp game thủ mới thường có sức bật mạnh mẽ hơn người đi trước. Nhưng cách mà vị hiệp khách bí ẩn này xây dựng danh tiếng trên vùng đất khốc liệt như Thần Điêu quả thật khiến nhiều người nể phục.

Như chúng ta đã biết, Bất Bại Online là một thế giới tổng hợp của Kim Dung truyện. Không chỉ là nơi giúp người chơi được tự do tung hoành hành hiệp trượng nghĩa mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp. Một trong những cách để nhiều người biết đến nhất chính là ghé thăm tiệm Thần Bí Thương Nhân, với mỗi lần mua sản phẩm tên của bạn sẽ được truyền đi trên toàn cõi server.

thanbithuongnhan

Ghé thăm tiệm Thần Bí Thương Nhân

Và với cách thức đơn giản này, trong hơn một tháng nay cứ mỗi lần Thần Bí Thương Nhân quẩy gánh hàng rong ghé đến Tương Dương thành là TieuWu – vị đại gia bí ẩn lập tức vơ vét hết những món trang bị đắt tiền với tốc độ chóng mắt. Ước đoán số tiền mà vị cao thủ này giao dịch với Thần Bí Thương Nhân phải lên tới con số hàng chục triệu đồng, nhưng đó chưa phải là tất cả.

tieuwu1

Trình Anh – 1 trong những tướng buff thủ vô cùng đáng ngưỡng mộ

TieuWu muốn nâng cao chất lượng đội hiệp khách đồng hành của mình bằng việc quyết tâm “cưới” bằng được Trình Anh – một trong những tướng buff thủ vô cùng đáng ngưỡng mộ, một tầm cao khó với đối với cả những tài khoản level 9x. Cùng với đó là củng cố đội hình bá đạo server của mình với Quách Tĩnh – cao thủ nổi danh trong Anh Hùng Xạ Điêu. Game thủ này đang sở hữu một trong những dàn tướng khủng nhất server chỉ sau vài ngày tham gia thế giới Bất Bại.

tieuwu2

Hiệp khách Quách Tích – niềm mơ ước của không ít anh hùng Bất Bại

Đồng đạo võ lâm trong Bất Bại mới chỉ biết TieuWu là Việt Kiều tại Úc. Anh từng không ngại “vung tay” để có thể thỏa mãn niềm vui giải trí với game. Theo thói quen của mình, chỉ mới 5 ngày bước chân vào chốn giang hồ nơi Bất Bại Online đại gia này cũng đã bỏ ra cả trăm triệu để đua tranh sức mạnh. Nhưng dường như khoảng cách thời gian của việc chơi chậm hơn đã gây ra không ít khó khăn trên con đường “bất bại” của anh. Điều này đủ thấy WebMO Bất Bại Online khác biệt và thu hút hơn rất nhiều so với các tựa game khác.

Cộng đồng game thủ vẫn đang tìm kiếm thêm thông tin mới về vị đại gia thần bí này. Liệu trong thời gian tới TieuWu còn mang lại những bất ngờ gì và ước mơ “bất bại” có sớm trở thành hiện thực hay không? Chúng ta hãy cùng đợi câu trả lời trong thời gian tới.

tieuwu3

(Minh họa) Đại gia không ngại chi cả trăm triệu cho Bất Bại Online

BQT Game Bất Bại Online!