Chọn Mua Đúng Bí Kíp Cho các Hiệp Khách

Nhiều bạn khi mua một cuốn bí kíp xanh lam về học cho tướng chính thì ko học đc, học cho hiệp khách nào cũng ko được nốt. Vậy hôm nay bất bại online sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua đúng bí kíp cho nhân vật và hiệp khách của mình nhé!

Khi bạn muốn học được bí kíp nào đó còn phải tùy vào Võ Cách của nhân vật và Hiệp khách nữa đấy. Nghĩa là trên cuốn bí kíp ghi hệ nào thì tương ứng chỉ có nhân vật hoặc hiệp khách có Võ Cách (hệ) mới học được.

Ví dụ nhé:
Cuốn “Kim Đà Ngụy Biên” có ghi võ công có thể là “Lỗ Mãng”

bikip1

Tức là chỉ có những nhân vật hoặc Hiệp Khách hệ Lỗ Mãng mới học được như Nhạc lão Tam, Đạt Nhĩ Ba

hk1
hk2

– Nếu cuốn bí kíp ghi nhiều hệ thì tức là tất cả những hiệp khách, nhân vật nào thuộc những hệ đó đều học được.
– Trừ khi cuốn bí kíp ghi là “Toàn” thì bất cứ nhân vật hoặc hiệp khách nào cũng học được.

bikip3

Cách để kiểm tra hệ của nhân vật, hiệp khách: Chỉ vào mặt từng đứa hoặc xem thông tin hiệp khách ở Tửu quán

nhanvat

Vì vậy các bạn phải xem kĩ trước khi đổi bí kíp ở Tàng Kinh Các nhé. Nếu chỉ xem thông tin võ công mà ko để ý hệ (như Yên hôm nay) thì đổi nhầm bí kíp ko học được. Mà nó cũng ko cho trả lại bí kíp chưa học để hoàn lại nguyên liệu, cũng ko bán được lun. Nó cứ nằm đó mãi, trừ khi bạn chiêu mộ 1 HK cùng hệ đó cho học rồi “Quên võ công” để trả bí kíp lấy lại nguyên liệu, mà như thế lại hao hiệp khách lệnh (nếu HK đó bạn ko cần)

Lưu ý: Đối với những bí kíp đổi từ Tàng Kinh Các sau khi học rồi muốn bỏ đi, các bạn có thể nhấn “Quên võ công” thì sẽ mất bí kíp đó và được hoàn lại tất cả số nguyên liệu (Khí, Nộ…) khi mua, nhưng ko hoàn lại Bạc đã dùng nâng cấp võ công đâu nha

Với những hướng dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ không mua nhầm bí kíp nữa đâu nhé! Chúc các bạn tìm được hiệp khách và bí kíp ưng ý trên con đường bất bại nhé!

BQT Game bất bại online!