Chọn game Android nào để chơi?

Game giải đố

Vừa muốn giải trí vừa muốn não phải hoạt động? Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp với bạn, bất kể bạn muốn game giải đố truyền thống hay game mang tính khám phá.

Rolling Snail

Đôi lúc chỉ cần một trò chơi đơn giản thôi cũng khiến bạn phát nghiện đúng không? Vậy hãy thử Rolling Snail, một game dựa trên những nguyên lí vật lí rất cơ bản. Mục tiêu cũng rất đơn giản: đưa chú sên của bạn đến được vị trí qua cửa để sang màn tiếp theo.

Rolling Snail đơn giản, vui nhộn nhưng cũng khá thử thách

Bạn sẽ vẽ đường đi cho chú sên lăn theo, thi thoảng có thể trợ giúp bằng cách thả đá hoặc sửa/xóa đường. Mỗi màn sẽ có 3 sao cho bạn thu thập. Được càng nhiều sao thì điểm càng cao. Có thể bạn sẽ thấy hơi nhàm một chút, nhưng nếu bạn thích những trò giải đố đơn giản dễ chơi thì Rolling Snail không tệ.

Giá Miễn phí (mua thêm đồ trong game)
Dung lượng Khoảng 75 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.1 trở lên

DOWNLOAD

Diggy’s Adventure

Diggy’s Adventure yêu cầu người chơi phải giải một loạt các câu đố và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành được game. M88 Việt Nam đánh giá cốt truyện của game cũng khá sắc sảo, ngoài ra một số nhân vật trong game khá thú vị.

Chơi Diggy’s Adventure, bạn sẽ phải giải hơn 1000 câu đố trong 5 thế giới khác nhau.

Trò chơi này có đến hơn 1000 các loại bài toán, câu đố khác nhau cho bạn giải, đồng thời bạn sẽ thường xuyên phải tìm cách thoát khỏi ma trận hoặc tự đào đường thoát khỏi mỏ cho mình. Để đến được bước đấy, trước tiên bạn cần đi xung quanh nói chuyện với các nhân vật trong game, làm theo hướng dẫn mới được họ chỉ cho các gợi ý để hoàn thành nhiệm vụ.

Bằng cốt truyện chắc chắn, không quá nhanh và một số lượng đồ sộ các câu đố và địa điểm chơi, Diggy’s Adventure đảm bảo sẽ khiến bạn nghiện.

Giá Miễn phí (mua thêm đồ trong game)
Dung lượng 70 MB
Yêu cầu hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên

DOWNLOAD

Game thủ thành

Game thủ thành vốn là một thể loại rất rộng, trong đó nhiều game mô phỏng Clash of Clan khá nổi tiếng. Tuy nhiên, thường thì chúng sẽ yêu cầu bạn trả một số tiền kha khá, hoặc toàn quảng cáo. Nếu không muốn rơi vào tình cảnh ấy, tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Realm Defense

Realm Defense được chú ý nhờ các tính năng thân thiện với người mới chơi nhưng vẫn đủ thách thức đối với những ai đã chơi game thủ thành “nghệ” rồi. Ngoài ra, game cũng khá cân bằng giữa tiền và thời gian, nghĩa là không bỏ thêm tiền thì bạn vẫn có thể qua màn, miễn là bạn dành đủ thời gian để nghiền ngẫm nó.

Dù là mới chơi hay đã là chuyên gia thì Realm Defense đều hấp dẫn

Phần chính của game gồm hơn 40 màn, các loại vũ khí trong game đều có thể nâng cấp với hàng loạt các tính năng mới đa dạng. Ngoài ra, game cũng cung cấp một số loại “bonus”, như bùa chú để đốt hoặc dừng quái và boss cuối. Game còn có hẳn một giải đấu, mở cửa miễn phí mỗi ngày một lần. Nếu muốn đấu giải nhiều hơn thì bạn sẽ phải mua kim cương để trả tiền vé vào cửa.

Price Miễn phí (mua thêm đồ trong game)
Size  Khoảng 70 MB
Android requirement Android 4.0.3 trở lên

DOWNLOAD