Chính thức khai trương nhà mẫu The Two – Gamuda Gardens

Vào sáng Thứ 7, 9/4/2016 tại Nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, Gamuda Land Việt Nam sẽ ra mắt giới thiệu hệ thống nhà mẫu của The TWO Residence – chung cư thứ 2 được Chủ đầu tư xây đắp trong khu đô thị Gamuda Gardens khép bí mật, phong cách tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

khoi-nha-vung-chac

Để khách hàng có được cái nhìn trực quan về không gian sống tràn đầy năng lượng tại The TWO Residence, khu nhà mẫu gồm 3 căn hộ điển hình được xây đắp trên diện tích thật và thiết bị nội thất cao cấp. Các căn hộ mẫu gồm căn Studio 1 phòng ngủ, căn hộ tiêu chuẩn gồm 2 phòng ngủ và căn hộ “Dual-keys” (Chìa khóa đôi) 3 phòng ngủ. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các đại lý phân phối chính thức để được tư vấn và hẹn lịch tham quan, thưởng thức không gian sống tại The TWO Residence

Nằm tại vị trí tâm điểm của khu tổ hợp Chung cư gamuda Gardens, phía trước tiếp giáp đường vành đai 3 và hướng về sông Hồng hùng vĩ, mặt sau hướng ra không gian xanh mát của khu đô thị, The TWO Residence hội tụ những ưu việt của chung cư mới, đa năng với trọn vẹn tiện ích. Trải rộng trên diện tích 73.571m2, The TWO Residence khác biệt với 2 công trình hình chữ L cao 27 và 30 tầng, gồm 3 tầng gửi xe, 1 trung tâm thương mại tại tầng đế cùng nhiều lợi ích khép kín như vườn treo tầng 5, sân chơi, bể vầy trẻ em, không gian xanh cho tập thể tại tầng thượng 27. Với xây dựng ưu việt, tối đa không gian sống và tận dụng khoảng sáng, không khí trong lành của khu đô thị, The TWO Residence đem lại nhiều lựa chọn về hướng và diện tích. Mỗi căn đều có ít nhất 2 mặt thoáng với diện tích nhiều chủng loại từ 37m2 đến 127m2 bao gồm căn 1 phòng studio đến căn 3 phòng ngủ.

Lần đầu tiên một thiết kế sáng kiến được ứng dụng tại The TWO Residence với những căn hộ “Dual-keys” vừa giúp gia chủ an cư riêng biệt, vừa có thể đầu tư sinh lời hoặc linh hoạt trong mục đích dùng. Mô hình “Dual-keys” được biết đến là các căn hộ có chung cửa ra vào chính, sau đó tạo thành hai lối vào đơn lẻ – một dẫn tới phòng chính và một dẫn đến phòng nhỏ hơn. Gia chủ có thể an cư tại phòng chính, còn phòng bé có thể cho thuê hoặc có thể gỡ bỏ bức tường gián đoạn hai phòng để cơi nới mở rộng không gian sống.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Căn hộ “Dual-keys” là một trong những kiến thiết ưu việt của The TWO Residence được giới thiệu lần này. Khi nhịp sống tại cửa ngõ Phía Nam ngày càng trở nên nhộn nhịp với sự góp mặt của tâm điểm thương mại lớn như LePARC by Gamuda, điểm đến vui chơi trong lành, to nhất Hà Nội – Công viên Yên Sở, trường liên cấp quốc tế Singapore, Trạm cung ứng nhiên liệu & trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng, trung tâm để mắt sức khỏe 3 Sơn… sẽ khiến nguồn cầu về nơi an cư và lập nghiệp tại khu vực này ngày càng tăng. bởi vậy, The TWO Residence với nhiều chủng loại các căn hộ Studio một phòng ngủ, căn hai phòng ngủ hay “Dual-keys” sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng.”

Hiện tại, giai đoạn II của Khu đô thị Gamuda Gardens đang được triển khai với nhiều thành phầm gồm Nhà vườn Garden Homes, Biệt thự Mansions, Nhà phố thương mại The THREE Central và chung cư The TWO Residence.

Trong khuôn khổ sự kiện, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng sẽ tiến hành ký đoàn kết tác với các đại lý phân phối trình làng cho các thành quả này. Bên cạnh siêu thị dự án Bất động sản (STDA) hiện đang phân phối các sản phẩm nhà mặt đất và chung cư thuộc dự án Gamuda Gardens, các công ty uy tín khác đã được Chủ đầu tư thẩm định và lựa chọn để phân phối sản phẩm nhà thuộc dự án này.

Công ty TNHH Savills Việt Nam phân phối chính thức thành quả Nhà phố thương mại The ONE Central, The THREE Central và các thành quả nhà thấp tầng. Công ty cổ phần đầu tư thiết kế & bất động sản Tân Thịnh và Công ty cổ phần tư vấn kinh doanh và đầu tư bất động sản Thủ Đô phân phối ra mắt The TWO Residence và các công trình thấp tầng.

Có thể bạn quan tâm: