Chiêu thức cửu âm thần công bất bại

Trong tuyệt học võ lâm thì có vô số chiêu thức chắc có lẽ nhiều người đã nghe đến tâm pháp cửu âm thần công, một bộ công phu có sức mạnh kinh hồn, học được tuyệt học cửu âm thần công là một niềm ao ước đối với mọi anh hùng bất bại.

Tuyệt học bất bại cửu âm thần công

bat-bai-cuu-am-than-cong

Để sở hữu chiêu thức cửu âm bất bại cần 10 mảnh Đồ phổ có thể giúp Thái Huyền Công tâm pháp tiến cấp trở thành Cửu Âm, còn một cách khác đó là đến tên béo ở Hồng Lưu sẽ có xác suất nhận được Đồ Phả Cửu Âm Thần Công. Khi đó có thể tiến cấp cửu âm mạnh mẽ hơn nữa tùy theo ý của bạn, quan trọng là có đủ nguyên liệu cần thiết.

Khi game thủ bất bại muốn tăng thêm tâm pháp lên cấp 100 cần 1011516 tu vi, khi đạt được cấp độ cao của tâm pháp sẽ thấy hiệu quả rõ ràng, sức mạnh và kĩ năng được tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là về khả năng công và phòng thủ. Khi đã nâng cấp lên thành cửu âm thần công, quý vị anh hùng vẫn có thể trang bị thêm một tâm pháp thái huyền công nữa. Mỗi người chỉ có thể trang bị một tâm pháp cửu âm thần công và một tâm pháp thái huyền công.

Bài viết trên đã giới thiệu về tâm pháp vô địch thiên hạ, có sức mạnh vô song, hãy sở hữu và tu luyện tâm pháp trong bất bại online bạn nhé. Bạn quản trị game chúc thành công đến các quý vị anh hùng.