Chi tiết Golden bay của Hưng Thịnh corp

Dự án Golden bay dự án tầm cỡ của Việt Nam và vị trí dự án rất tiềm năng sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất, tại đây còn có sự phát triển sôi động của các dự án khác sẽ mang đến những dịch vụ sinh sống thuận lợi.

golden-bay

Dự án Golden Bay xây dựng trong quy mô 79 ha, 8 tiểu khu, dùng cho phần lớn người nước bên cạnh sinh sống tại Cam Ranh, với số vốn bỏ ra để đầu tư,  kỳ vọng của ban lãnh đạo tổ chức đặt lên dự án, khu căn hộ sẽ tạo 1 bước đột phá mới trong lĩnh vực bđs nước nhà.

Golden Bay đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, sở hữu tầm Quốc Quốc tế của tỉnh thành nổi tiếng du lịch Khánh Hòa.Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của các quốc gia nổi tiếng: Ý, Pháp, Mỹ, Tây ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Nhật, và Úc.

Golden bay mất 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh 20 phút đến trung tâm tp.Cam Ranh, 30 phút để đến tp du lịch nổi tiếng Nha Trang. Đô thị Golden Bay là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Vùng Đất Vàng cam ranh, nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch mang tầm quốc tế của Việt Nam sẽ là chọn lựa đúng đắn cho cả gia đình bạn.