Cặp Randoseru ưu điểm gọn nhẹ dễ sử dụng

Cặp Randoseru chất lượng tốt, đây là cặ dành cho học sinh tiểu học có tác dụng chống gù lưng của Nhật Bản, loại cặp sách do chính phủ Nhật quy định học sinh trong 6 năm tiểu học bắt buộc phải dùng do đó ưu điểm rất nhiều.

cap-randoseru

Ưu điểm

– Thiết kế thông minh, gọn nhẹ, cặp chống gù lưng dạng 3D với bản to, giúp giảm sức nặng cho đôi vai của bé, tránh được tình trạng chảy xệ vai. Phần quai được thiết kế 3D để có thể điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến lớp 6, hoặc hơn.

– Cặp chống gù lưng Randoseru từng đường kim mũi chỉ đều rất tỉ mỉ, chắc chắn mà lại vô cùng bền đẹp. Tuy thiết kế đơn giản. Chỉ với tấm đẹm ở phần lưng giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống của bé yêu từng ngày.

– Cặp chống gù lưng Randoseru có độ bền vô cùng cao, dùng được từ 6-8 năm. Không chỉ độ tuổi tiểu học, khi lên cấp 2, cấp 3 bé vẫn có thể sử dụng chiếc cặp này, chất lượng bền, đẹp.

Cap hoc sinh này phần bên trong khả năng chống vi khuẩn, chống mùi hôi, thích hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Bề mặt cặp có khả năng chống thấm đến 12 tiếng đồng hồ nên lỡ bé có đi mưa mà không mang áo mưa thì mẹ cũng hoàn toàn có thể yên tâm, sách vở và đồ dùng của bé bên trong sẽ không bị ướt khi sử dụng.