Bí quyết chơi mậu binh trên điện thoại trong game iOnline

Trò chơi mậu binh là một trong những trò yêu thích của đa số người chơi khi đến với iOnline, điều để chiến thắng trong thể loại này đó chính là cách xếp bài, và sự may mắn, với những người có kinh nghiệm thì họ chỉ cần nhìn sơ qua bài thì là thấy được đường binh rồi, còn với game thủ mới thì cần khá nhiều thời gian, vây nên ngay hôm nay sẽ giúp các bạn với bài chia sẻ này.

mậu binh ionline

Bí quyết chơi mậu binh trong game iOnline

Bạn nên nhớ các mốc binh từ cao xuống thấp cù – thùng – xám – sảnh – đôi, hãy nắm rõ điều này bạn sẽ dễ dàng hơn.

Một kinh nghiệm nhỏ muốn chia sẻ là nếu có 10 người chơi iOnline game bài mậu binh thì hết 8 người sẽ xếp chi đầu rất rất yếu, hãy nắm bắt cơ hội này.

Hãy binh theo nhiều cách khách nhau, thay đổi liên tục, đừng dùng một lối chơi bài, đối phương sẽ đoán được bạn đấy, hãy thật khôn ngoan.

Sau đây là một vài cách chơi mậu binh trong game iOnline.

Trường hợp bạn có cù và 2 đôi, hãy chia 2 đôi ấy để vào chi đầu và giữa, cuối mình để xám, cơ hội ăn chi đầu và cuối sẽ cao hơn là bạn để 2 đôi giữa mà chi đầu không có gì.

Bài bạn có thùng và 2 đôi, thông thường thì sẽ để 2 đôi giữa và cuối là thùng, nhưng bạn hãy xem thùng của bạn lớn hay nhỏ, nếu lớn thì hãy lấy bớt một đôi để chi đầu thành đôi – đôi – thùng, còn nếu thùng bạn nhỏ thì để chi giữa 2 đôi, chi đầu bỏ. Trường hợp có 3 đôi 1 thùng, hãy lựa đôi lớn nhất để chi đầu.

Bài bạn có 4 đôi hoặc 5 đôi thì xếp theo 4 bánh, 5 bánh thôi, quan sát đối phương trong quá trình chơi để có cách duy chuyển đôi một cách khôn nhất.

Trên là một vài kinh nghiệm chơi mậu binh trong iOnline, nếu bạn nào chưa có phiên bản iOnline mới thì tải về ngay, chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ! Để tải iOnline bạn chỉ có cách duy nhất là vào http://bit.ly/2kTtG5M