Bất Bại Ra Mắt Phiên Bản Mới: Kiếm Hiệp Tình Duyên

Mới đó mà WebMO Bất Bại Online đã ra mắt hơn 6 tháng tại làng game Việt, một thời gian không ngắn nhưng cũng kịp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Là WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên ở Việt Nam, Bất Bại Online vẫn giữ được sức nóng của mình từ khi ra mắt đến nay. Một phần quan trọng của điều này là bởi game không ngừng phát triển, cập nhật tính năng mới cùng những hiệu ứng, chiến thuật đặc sắc. Do đó, cái tên Bất Bại luôn giữ được “lửa” trong lòng người hâm mộ.

Tưng bừng vào Hạ, tháng 6/2014, Bất Bại Online sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên “Kiếm Hiệp Tình Duyên” với một loạt tính năng đặc biệt được nâng cấp từ phiên bản đàn anh. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Kim Dung vô cùng cuốn hút, kỳ bí để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

kiem hiep

Phiên bản mới “Kiếm Hiệp Tình Duyên”

Ở phiên bản trước, anh tài Bất Bại chỉ có thể đạt maximum tới cấp 120 thì phiên bản này người chơi có thể tu luyện tới cấp 130 để trở thành “Độc Cô Cầu Bại” trong giới võ lâm. Đây cũng là danh hiệu mà bao game thủ muốn đạt được trong top 3 Luận Kiếm khi tham gia các trận chiến. Người chơi cũng cần mưu trí, thông thạo địa hình trong phiên bản mới của Bất Bại Online để vượt qua Hệ thống Đạt Ma Mật Động rối rắm như mê cung – “Nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

 cap 130

Cấp 130

Hệ thống di chuyển trong Ngao Du sẽ được “Cưỡng chế dịch chuyển” theo ý muốn của đông đảo game thủ thay vì tính năng “Tung lại” vốn rối rắm và có nhiều bước đi không như mong muốn. Tính năng này sẽ giúp người chơi có những bước và hướng đi phù hợp với ý đồ trận địa, đạt được phần thưởng giá trị theo mong muốn.

 cuong che dich chuyen

Cưỡng chế dịch chuyển

Thiên Địa Quyết vốn luôn là chủ đề nóng hổi trong top Luận Kiếm vì những “cái bẫy” được đặt ra cho người chơi khi muốn vượt qua từng tầng, đặc biệt 6x – 7x – 8x. Nhưng được vinh danh đặt tượng vàng ở mỗi tầng cũng là vinh dự mà tất cả người chơi đều khát khao. Trong phiên bản “Kiếm Hiệp Tình Duyên”, tầng 105 sẽ là đỉnh cao danh vọng mà bạn cần đạt được. Không những thế, tính năng “Hợp thành vũ khí” tại Thiên Địa Quyết sẽ giúp game thủ hợp thành những vũ khí chỉ có thể có được ở Thiên Địa Quyết.

 thien dia quyet

Tầng 105 Thiên Địa Quyết

 hop thanh vu khi

Hợp thành vũ khí tại Thiên Địa Quyết

Ngoài ra, cặp đôi nổi tiếng Anh Cô – Lão Ngoan Đồng trong tiểu thuyết Kim Dung cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản “Kiếm Hiệp Tình Duyên” với quyền cước không kém phần long trọng – Hàn Dương Tiễn và Không Minh Quyền có tính sát thương và phòng ngự rất cao. Nếu chiêu mộ được cặp đôi này, đảm bảo game thủ đi tới đâu cũng sẽ “vang danh thiên hạ”, người cộng đồng kính nể đôi ba phần.

 Anh Co

Anh Cô

Lao Ngoan Dong

Lão Ngoan Đồng

Trên đây chỉ là một số tính năng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong phiên bản “Kiếm Hiệp Tình Duyên”, còn rất nhiều những tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang đợi người chơi khám phá trong phiên bản mới của Bất Bại Online.

Nhân đôi niềm vui cho cộng đồng game thủ hè này, Bất Bại Online sẽ khai mở server Lục Mạch vào 10h10’ ngày 05/06/2014 tới đây. Server mới hứa hẹn sẽ trở thành một chiến trường mới để người chơi thoải mái trải nghiệm, khám phá, thể hiện khả năng của mình trong Bất Bại. Đi kèm đó là rất nhiều phần quà ý nghĩa từ NPH MCCorp dành cho các bạn tham gia vào server mới Lục Mạch.

 Luc Mach

Server Lục Mạch

Hãy cùng nhanh tay click tham gia thế giới Bất Bại Online ngay hôm nay!