Bất bại ra mắt phiên bản cửu cung tinh vân

Quý vị anh hùng thân mến !

Trong thời gian vừa qua game bất bại đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý bạn hữu gần xa, để đáp ứng tốt nhu cầu chơi game cùng với sự trải nghiệm của quý game thủ, ban tổ chức bất bại online quyết định nâng cấp phiên bản mới mang tên Cửu Cung Tinh Vân, với nhiều sự thay đổi đáng kể.

Phiên bản bất bại mới cửu cung tinh vân

game-bat-bai-phien-ban-moi

Thời gian update phiên bản:  8h00 – 10h00 ngày 16/10/2014

Thời gian mở phiên bản:   10h10′ ngày 16/10/2014

Trong thời gian update phiên bản cửu cung tinh vân, quý anh hùng xin thoát game, chờ đợi game bất bại cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng mới.

Một số tính năng mới trong phiên bản này như: trận đồ cửu cung, trận hình cửu cung, các phụ bản cũng như tặng một số vật phẩm cho quý anh hùng. Xin các bạn đón đọc ở những bài viết sau chúng tôi sẽ công bố chi tiết các thay đổi cũng như một số chức năng khác trong game.

Trong thời gian update bất bại online chúng tôi cũng xin khai mở server mới mang tên Nam Đế vào ngày 16/10/2014.

Trên đây là thông báo của ban quản trị game bất bại gửi đến các vị anh hùng, để biết những sự thay đổi và cập nhật những tính năng mới trong game. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các game thủ trong phiên bản Cửu Cung Tinh Vân. Chúc mọi người chơi game vui vẻ và nhớ đón đọc các sự kiện lần sau trong game bất bại.