Bất Bại Online Thân Thiết với các bạn đang ở nước ngoài

Các bạn có biết cuộc sống của một game thủ bất bại khi đang là du học sinh hay việt kiều như thế nào không? Cùng xem cuộc sống của họ và cách họ cân bằng công việc và học hành với chơi game Bất bại online như thế nào nhé

Một khi bạn trở thành một du học sinh, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở các nước tiên tiến, và đây luôn là ước mơ của giới trẻ Việt hiện nay. Du học là thời gian các bạn phải thích nghi với nhiều cái mới như: ngôn ngữ, lối sống, văn hóa, phương pháp dạy và học….vv. Nhưng riêng trong việc giải trí, những game thủ Việt hiện là du học sinh vẫn thường lựa chọn những tựa game online được phát hành tại nước nhà để giải trí sau những giờ học. Tuy nhiên, để kết nối với làng game Việt từ những vùng đất xa xôi, du học sinh thường phải đối mặt với nhiều rào cản.

bat-bai-du-hoc-sinh

bat-bai-du-hoc-sinh-2

(Minh họa) Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ

Đầu tiên chính là vấn đề đường truyền, tình trạng lag và mất kết nối…đây là vấn đề thường xảy ra đối với những tựa game PC. Lý do này một phần vì chất lượng internet khác nhau giữa hai quốc gia, tình trạng chặn IP…vv. Còn đối với những Việt kiều – những người sinh ra hoặc lớn lên tại nước ngoài thì ngôn ngữ lại là trở ngại lớn nhất trong quá trình chơi.

bat-bai-du-hoc-sinh-3

(Minh họa) Smartphone giúp du học sinh kết nối các tựa game phát hành tại Việt Nam

Với sức mạnh của multi platform – WebMO (Webgame + game mobile) khoảng cách giữa du học sinh, Việt kiều với game thủ nước nhà đã gần nhau hơn rất nhiều. Do không bị ảnh hưởng nhiều bởi đường truyền mạng hay chặn IP, những tựa game mobile online (gMO) giờ đây có thể chơi được mọi lúc mọi nơi.

Là đại diện đầu tiên của thế hệ game đa nền tảng trên cả PC lẫn mobile, WebMO Bất Bại Online đã trở thành cứu cánh cho một phần không nhỏ cộng đồng game thủ Việt tại nước ngoài. Sở hữu cốt truyện quen thuộc – Kiếm hiệp Kim Dung, người chơi Bất Bại Online dễ dàng nắm bắt tình tiết và nhiệm vụ trong game. Ưu điểm nữa mà tựa game này có được chính là bộ cài chưa tới 100MB phù hợp với hầu hết các thiết bị kết nối mạng trên thị trường.

bat-bai-du-hoc-sinh-4

(Minh họa) Bất Bại Online là người bạn thân thiết của du học sinh và Việt kiều

Có thể nói, dù ở cách xa đất nước cả nửa vòng trái đất nhưng các bạn trẻ du học sinh vẫn luôn dành tình cảm ưu ái đặc biệt với Game Bất Bại Online. Nữ game thủ có tên nhân vật Hoami (server Long Trảo) cho biết: “Mình hiện đang là du học sinh tại Mỹ, mấy người bạn thân của mình đều chơi Bất Bại và cũng rủ rê mình cùng chơi. Vốn yêu thích các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung từ bé nên mình rất “kết” Bất Bại. Ngoài ra, các hoạt động ingame phong phú cũng là yếu tố mà game gây ấn tượng với mình”.

bat-bai-du-hoc-sinh-5

(Minh họa) Bất Bại Online giúp gắn kết các bạn trẻ là du học sinh

Trong khi đó, nam game thủ Devil (serve Long Trảo) cũng chia sẻ: “Ngoài thời gian thú vị trong thế giới “ảo” của Bất Bại Online, mình và nhóm du học sinh tại Úc cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline ngoài đời để anh em trong game có dịp giao lưu với nhau. Không chỉ thân thiết trong game, chúng mình còn giúp đỡ nhau khá nhiều trong cuộc sống và học tập khi cùng ở vào hoàn cảnh sống xa gia đình ở nơi đất khách quê người”.

Có thể nói, sau những phút giây học tập và làm việc mệt mỏi, Bất Bại Online chính là “người bạn” thân thiết với rất nhiều du học sinh và Việt kiều trên khắp thế giới. Không chỉ là loại hình giải trí hấp dẫn mà tựa game này còn phần nào xua tan nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương của các bạn trẻ; tạo nên cộng đồng du học sinh gắn bó và đoàn kết tại nhiều nơi trên thế giới.

Theo: bất bại online