Bất Bại khai mở server mang tên môn võ tuyệt học – Lục Mạch

Cùng với sức nóng của phiên bản mới “Kiếm Hiệp Tình Duyên”, Bất Bại Online tiếp tục khai mở server Lục Mạch vào 10h10’ ngày 17/06/2014.

Lục Mạch là một trong hai môn võ công tuyệt đỉnh của Đoàn Dự, server mới mang tên Lục Mạch (tên đầy đủ là Lục Mạch Thần Kiếm) hứa hẹn update những tính năng đặc sắc, skill đột phá cùng với việc xuất hiện những vị hiệp khách mới như cặp đôi Anh Cô – Chu Bá Thông, cặp huynh đệ Kiều Phong – Đoàn Dự, hệ thống Đạt Ma Mật Động đầy “cạm bẫy” chông gai của phiên bản mới.

8

Server Lục Mạch Thần Kiếm

Hãy cùng WebMO (webgame + gMO) Bất Bại Online thâm nhập vào server mới và tìm hiểu về chiêu thức Lục Mạch Thần Kiếm này nhé!

Trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng, Đoàn Dự được miêu tả là vương tử Đại Lý, dáng vẻ thư sinh, tính tình thẳng thắn, bản tính đa tình, ghét bạo lực. Vì cơ duyên mà chàng được xem qua tuyệt kỹ võ công của nước Đại Lý – đó là Lục Mạch Thần Kiếm. Và thật kỳ lạ, một chàng trai vốn ghét việc luyện võ công như Đoàn Dự lại có thể luyện thành thần công trong khi các cao tăng của Thiên Long Tự khổ công tập luyện đều không thành. Bộ thần kiếm này được sánh ngang với Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự nên nó thu hút các võ lâm cao thủ chiếm đoạt, tiêu biểu nhất là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí.

11

Hình ảnh Đoàn Dự trong bộ phim “Thiên Long Bát Bộ”

Đoàn Dự cũng là người duy nhất có thể sử dụng trọn vẹn cả 6 mạch kiếm khí. Về chiêu thức, Lục Mạch Thần Kiếm là một loại kiếm khí, là cảnh giới cao nhất của Nhất Dương Chỉ. Việc tu luyện dựa trên cách vận hành khí theo nguyên lý của Nhất Dương chỉ rồi phát triển thành kiếm khí. Sáu mạch của bộ kiếm pháp này bao gồm: Thiếu trạch kiếm (ngón út tay trái); Thiếu xung kiếm (ngón út tay phải); Quan xung kiếm (ngón áp út – ngón đeo nhẫn – tay phải); Trung xung kiếm (ngón trỏ tay trái); Thương dương kiếm (ngón trỏ tay phải); Thiếu thương kiếm (ngón cái tay trái).

Luc-Mach

9

Lục Mạch Thần Kiếm trong Bất Bại Online

Cùng với Lục Mạch Thần Kiếm, cơ duyên còn đưa Đoàn Dự tới với hai tuyệt học của phái Tiêu Dao: Bắc Minh Thần Công và Lăng Ba Vi Bộ. Một là tuyệt thế thần công hút nội công kẻ khác dung nạp thành của mình, một là khinh công thiên hạ đệ nhất, giúp chàng tránh né được những thế đòn hiểm ác của đối thủ. Do đó, Đoàn Dự đã trở thành một trong những võ học anh tài trong giới võ lâm thời bấy giờ.

10

Đoàn Dự trở thành nhân vật được yêu thích

Tuyệt thế võ công Lục Mạch Thần Kiếm giờ đây đã không còn là độc tôn của Đoàn Dự nữa, game thủ Bất Bại Online có thể tìm hiểu và tu luyện tuyệt học này tại Tàng Kinh Các – kho bí kíp võ công mà cả giang hồ thèm muốn.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tu luyện Lục Mạch và ngao du trong phiên bản “Kiếm Hiệp Tình Duyên” mùa hè sôi động này cùng Bất Bại các bạn nhé!

kiem hiep

Phiên bản mới của Bất Bại: Kiếm Hiệp Tình Duyên

Trang chủ: http://batbaionline.net

Tải game bất bại online tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Batbaionline/576053785823447

 

Nguồn: Hồng Anh – Thảo Phan